Hòa đồng năng lượng tại Yên Tử 2009

Ngày tạo: 14-06-2017

Đúng 5h sáng ngày 26/04/2009 gần 200 học viên các lớp cảm xạ tập trung tại số 1 Đông Tác- Kim Liên cùng lên Yên Tử tập luyện và thụ khí với thiên nhiên. Tuy hôm đó là ngày nghỉ nhưng mọi học viên đều dậy rất sớm, có người nhà xa còn phải bắt taxi đến chỗ hẹn để kịp giờ khởi hành. Khi mọi người lên xe thì các lớp trưởng điểm danh và đưa mỗi người 1 phần ăn sáng, và chiếc Aero space từ từ lăn bánh rời phố phường đông đúc nhằm hướng cầu Thanh Trì đi Yên Tử.
Khoảng 8h00 sáng đoàn xe chúng tôi có mặt tại Đại Hùng Bảo Điện, chuyến đi xa nhưng mọi người đều hoan hỉ và không thấy ai có biểu hiện say xe mặc dù có rất nhiều phụ nữ và người các cụ già. Lớp trưởng gọi điện cho thày Sơn thì được biết là thày đã lên đây từ tối hôm trước và tập luyện trên chùa Đồng đến tận 5h sáng và 1 lát  nữa mới xuống. Chúng tôi tập trung tại sảnh chính của Thiền viện nơi có đức phật Thích Ca Mâu Ni toạ lạc, mọi người lần lượt thắp hương và tâm niệm một cách cung kính. Đến đây tôi bắt gặp một không khí tĩnh lặng và trong lành đến lạ thường, một môi trường lý tưởng và là nơi ao ước của rất nhiều cư dân thành phố. Có thể với sự tĩnh lặng như vậy thì các bậc thiên nhân mới có thể gạt bỏ được các suy nghĩ đời thời để giao hoà với thế giới tâm linh. Trong lúc đợi thày Sơn xuống núi các học viên ngồi trên thảm và xếp bằng chân kiểu kiết già và từ từ lĩnh lặng và thiền tĩnh. Lúc đó toàn bộ sảnh chính rộng hàng trăm m2 nhưng rất tĩnh không ai nói với ai chỉ thỉnh thoảng nghe tiếng thỉnh chuông của sư thày. Tiếng chuông ngân vang như đưa chúng tôi thiền sâu hơn, một vài người trong đó đã khai mở được các luân xa và cảm nhận được mầu sắc của hào quang cơ thể. Đặc biệt Hương và một số người đã nhìn thấy hào quang của anh Hùng phát ra, đến khi rút máy ảnh bấm thì không có hình ảnh. Bật mí cho các bạn một chút là anh Hùng học trước chúng tôi mấy khoá có một khả năng là cắm sắt Φ8 dài 1m vào mắt uốn cong sắt. Sau khi mọi người thiền xong thì tham quan xung quanh khu chùa ngắm cảnh và chụp ảnh làm kỷ niệm với nhau .
     Khoảng 9h50 phút Thày Sơn và những người bạn từ trên đỉnh thiêng xuống các học viên cùng tập luyện và thụ khí trời tại sân chùa. Thày cho chúng tôi xem mấy bức ảnh chụp trên núi tập luyện, mặc dù 5h sáng nhưng ánh mặt trời đã lên bác thợ ảnh chớp được mấy bức của thày rất có hồn và khí phách của con nhà võ. Thày Sơn và đoàn làm phim VTV1 đi sang sảnh bên trái để gặp sư thày trụ trì xin phép được cùng học viên tập luyện tại đây. Thày trò chúng tôi cùng nhau xếp hàng ra giữa sân trước của Đại Hùng bảo điện ôn luyện bài cũ và nạp năng lượng từ thiên nhiên. Trong tiếng nhạc cảm xạ du dương thày Sơn và các học viên say sưa trong bài tập múa cầu, phẩy tay tẩy rửa năng lượng xấu nạp năng lượng sạch, mọi người nhễ nhại mồ hôi nhưng khi dừng lại vẫn thấy nụ cười trên môi mặc dù lúc đó mặt trời cũng đã lên cao. Bài tập luyện tập thể được các phóng viên VTV1 ghi lại một cách trình tự và được mọi người đi lễ chùa dừng lại xem cũng khá đông. Sau tiết mục đó là tiết mục hoà đồng năng lượng với cây đa hàng trăm năm tuổi, mọi người đi qua chỉ thấy từng tốp học viên đứng lặng người đặt 2 tay  vào cây và mắt nhắm nghiền để tập trung tư tưởng.
 
 
Học viên NL Cảm xạ luyện tập hòa đồng năng lượng với cầu đá tại Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử.
 
     Trong quá trình tập luyện ghi nhớ nhất là lúc Thày trò cùng nhau trao đổi năng lượng với quả cầu “Như ý” . Xin nói thêm là trên xe chúng tôi được bác Giao giới thiệu đây là quả cầu bằng đá đường kính 1.5m có độ đồng chất >90% và rất hiếm , khi chúng ta chỉ cần tác động 1 lực nhỏ hơn 3kg thì nó tự động quay theo ý của chúng ta. Các học viên xếp vòng quanh quả cầu cùng đặt tay lên quả cầu để giao hoà, với số lượng đông nên mọi người phải lần lượt từng tốp xếp hàng. Có thể đến đây nhiều người sẽ cầu nhiều thứ khác nhau như : sức khoẻ , tiền tài , phúc lộc; nhưng với các lớp cảm xa chúng tôi đồng nhất với 5 chữ E : sống luôn khoẻ , sống vui vẻ, sống luôn tươi trẻ, sống không đơn lẻ và sống không xin bài Quẻ.
     Khoảng 12h chúng tôi tập trung ăn cơm trưa và nghỉ ngơi để chiều lên Hoa Yên và chùa Đồng. Trong đoàn có một nửa là đã đi vài lần còn lại là lần đầu tiên, mọi người cùng hăng hái lên đường vào lúc 13h30. Các học viên men theo hàng trăm bậc đá dựng đứng, rất hòn đá cuội to dọc đường như thử thách các môn đồ nhiều đoạn đầu người đi sau chạm chân người đi trước tưởng chừng không thể tiến tiếp. Rất may chúng tôi đi vào ngày cuối hội và thời tiết cũng khá đẹp, từ trên cao 1068m so với mặt biển nhìn phong cảnh thật hùng vĩ, xa xa là ngôi chùa ẩn mình bên vách núi. Dù chuyến đi chỉ có 1 ngày nhưng ai cũng mong muốn được lên đỉnh thiêng Yên Tử chùa Đồng, trên đường cũng gặp nhiều cụ già 70-80 tuổi da dẻ hồng hào vẫn phăng phăng leo dốc, nhiều bác trong đoàn tuy tuổi cao nhưng nhiều thanh niên theo không kịp. Không biết có phải nơi cửa Phật linh thiêng với lòng tin và sự quyết tâm, năng lượng hấp thụ từ thiên nhiên mà sự mỏi mệt bị xua tan đến khi  xuống núi mọi người đều bảo cảm giác như chưa phải là vừa leo núi. 
     Qua lớp học cảm xạ và các bài tập dã ngoại ngoài trời như Bách Thảo, Yên Tử nhờ có sự hướng dẫn nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm của chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn tôi đã cảm thấy sức khoẻ cải thiện, cân bằng âm dương, bước đầu khai thông một số luân xa chính trên cơ thể. Nếu các học viên kiên trì luyện tập có thể tăng cường sự nhạy cảm của não bộ và tự điều chỉnh chữa một số bệnh thông thường sau vài tháng tập. Trước tiên cũng xin cảm ơn Thày Sơn đã hướng đạo và giác ngộ để tôi đến với tâm linh, cảm ơn các bạn học viên lớp cảm xạ đã cùng tôi luyện tập trong những tháng qua. Hi vọng gặp lại mọi người trong buổi lễ ra mắt “Viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng “ tại Tam Đảo trong tháng 5 này .
Hà nội, 01h30’ ngày 01 tháng 05 năm 2009
(Cảm nhận của các học viên NL Cảm Xạ)
                                                                                                                                          VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                                                             VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                                                C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn   

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 8280
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 4792
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 151609
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 0
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 151609
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 8280
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 4792
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 151609
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 44
New