Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Ngọc Sơn.

Ngày tạo: 14-06-2017

Kính gửi: Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng - Viện Năng lượng sinh học Việt nam (VBI)
 
Tôi tên là Phí Thành Đô, là thành viên Câu lạc bộ Năng lượng Cảm xạ Việt nam (CRV) từ tháng 2/2013.
 
Trong dịp Thanh minh vào ngày 4/4/2014 đến 6/4/2014 tôi có về quê Thái Bình có tham dự khánh thành và hưng công hai nhà thờ họ Phí và tảo mộ các cụ gia tiên tiền tổ. Do công việc đi lại nhiều nơi, thực hành lễ ở nhà thờ Tổ,  lễ ở mộ; Đồng thời với ăn cỗ uống nhiều rượu do các Cụ, các Ông, các Bác, các Chú, các cháu chúc tụng và sinh hoạt ngủ nghỉ không được như ở Nhà. Nên đến tối  ngày 5/4/2014 tôi thấy bị chảy máu đường tiêu hoá(chảy máu dạ dầy). Đến chiều ngày 6/4/2014 xong việc, thấy người hơi mệt xong tôi vẫn lái xe về Hà nội. Tôi nằm nghỉ hai ngày 7/4 và 8/4 tại nhà và hoạt động ít để xem có cầm máu không, xong máu vẫn chảy mà chưa cầm được. Sang đến ngày 9/4 tôi quyết định nấu cháo ăn và dự định dùng thuốc. Cháo chưa ăn và Thuốc chưa kịp uống thì tôi nhận được điện của các Anh trong ban Chủ nhiệm CLB gọi đi đến thăm Viện( Vì hôm đó là 10/3 mọi người được nghỉ.). Tuy người không được khoẻ lắm, nhưng nghĩ vì ngày 10/3 ngày giỗ Tổ tôi liền lấy xe máy đi luôn. Sau khi đến Viện thăm, các Anh ở CLB mời Thầy Cô đi ăn nhân ngày giỗ Tổ. Lúc đầu tôi có hơi dè dặt trong ăn và uống, vì  mình đang chảy máu dạ dầy, thể trạng tôi lúc đó mặt xanh rớt (vì mất máu gần năm hôm cộng với râu ria chưa cạo). Lúc ăn tôi có nháy anh bạn đồng môn rót cho tôi ít thôi vì tôi đang phải kiêng rượu, xong cử chỉ và lời nói nhỏ của tôi Thầy nghe thấy được. Thầy hỏi tôi kiêng vì gì? Tôi trả lời vì em đang chảy máu dạ dầy. Thầy liền cười tươi và nói: "Ừ sắc mặt của em kém lắm, nhưng không phải kiêng" và đồng thời Thầy bảo một thành viên CLB đưa bình rượu loại vỏ nhôm của Nga nhưng ruột lại là loại rượu thuốc quí ngâm của Thầy mang theo từ nhà. Thầy cầm bình rượu giơ lên trên trán trì chú một lúc xong, Thầy bảo: “Rót uống tiếp đi không sao hết, hết cả chảy máu và Thầy cười!”.
 
Tất cả mọi người vui vẻ tiếp tục ăn uống và nói chuyện, bữa hôm đó rất vui ai cũng hoan hỉ khi ra về. Khi về đến nhà tôi múc một bát cháo ăn và uống thuốc theo dự định. Sáng hôm sau ngủ dậy tôi đi vệ sinh và kiểm tra thì thấy màu của phân đã nhạt đi không đen như những hôm trước nữa. Như vậy là máu đã không chảy tiếp nữa. Vì trước đây hơn một năm tôi đã bị chảy máu dạ dầy. Lần đó tôi bị vào rằm tháng Giêng năm 2013, cũng bị năm hôm mới dùng thuốc điều trị, ăn cháo mất hai tuần mới khỏi chảy máu hẳn và kiêng Bia, Rượu và các đồ cay nóng, chất có ga khoảng 3 tháng. Thể trạng người không được khoẻ lắm, đi bộ khoảng 1km là mệt phải nghỉ.
Nhưng lần này thấy rất lạ là tôi chỉ ăn hết nồi cháo vào ngày hôm sau và trở lại ăn uống cũng như mọi sinh hoạt bình thường. Hai hôm sau tôi thấy sức mình trở lại như những ngày trước khi chảy máu. Tôi thường tập luyện bài cân bằng âm dương "Múa ôm cầu tròn) của Thầy và tập thở điều hoà khí hai buổi trên ngày, mỗi buổi từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi. 
Qua việc xuất huyết đường tiêu hoá tôi mới thấy hiệu quả của việc học tập Cảm xạ tại Viện năng lượng sinh học Việt Nam (VBI) có địa chỉ tại 338 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội. Việc học và tập luyện đúng cách chăm chỉ, sẽ thấy  được những thay đổi trong cơ thể mình. Nhất là về một số bệnh thường mắc phải của bản thân trước khi chưa tập luyện, dần dần không thấy có nữa như bệnh: mất ngủ, đau đầu, dị ứng ngứa ngáy, hay mỏi mệt người v.v…
Quá trình tập luyện liên tục hơn mười tháng (từ tháng 12/2013 đến nay), tôi thấy thể lực của mình rất tốt. Bằng sự nhìn nhận của mọi người trong gia đình và bạn bè đều hỏi tôi dùng phương thuốc gì mà tốt thế? Tôi chỉ cười và đùa là có dùng thuốc “Múa ôm Cầu” và "Thiền động-Thiền tĩnh". Đôi lúc tôi có hướng dẫn cho một số cô bác tập vẫy tay đúng tư thế mà Thầy đã hướng dẫn, họ rất thích vì trước họ tập vẫy không đúng cách nên không đạt hiệu quả cao. 
Với sự đẩy lùi bệnh tật và tăng tiến sức khoẻ của mình, tôi chân thành cảm ơn sự truyền dậy của Thầy Nguyễn Ngọc Sơn Viện trưởng và các đồng chí ở Viện cùng các anh em trong CLB (C.R.V) đã tận tình giúp đỡ tôi trong học tập và tu luyện.                            
Thiết nghĩ ai cũng muốn có được một cuộc có sống chất lượng là: Sống khoẻ, sống tươi trẻ, sống vui vẻ v.v...Để được như mong ước cần phải có lòng quyết tâm cao, chuyên cần luyện rèn thân tâm và phải có Minh Sư chỉ dẫn để luyện tập đúng phương pháp, sẽ đạt được thành công như ý! 
Nam mô Phật!, Trân Trọng Cảm ơn Thầy!, Chúc Thầy cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc!
Chúc Viện nghiên cứu Năng lượng sinh học Việt Nam (VBI) ngày càng ổn định và phát triển, để tạo cơ hội giúp cho những người dân Việt Nam khoẻ hơn, hạnh phúc hơn!.
 
Hà nội, ngày 05 tháng 11 năm 2014       
Học viên khóa K-65 Phí Thành Đô

                                                                                                                                     VIỆN VBI 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 9960
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 4792
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 153288
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 0
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 153288
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 9960
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 4792
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 153288
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 57
New