Đơn vị trực thuộc Viện IBV: Trung tâm nghiên cứu ứng dụng cảm xạ phong thủy Việt Nam (CAFRV)

Ngày tạo: 14-06-2017

THÔNG BÁO

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy cảm xạ Việt Nam (CAFRV), có trụ sở tại: số 2a đường Võ Thị Sáu, phường An Hội, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ (Nay chuyển về hợp nhất tại địa chỉ 338 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội). Được thành lập theo quyết định số: 01/10/2013/TLTT-QĐ. Đã được Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn ký quyết định ngày: 10/10/2013.

Trung tâm "CAFRV" là đơn vị được phép nghiên cứu - ứng dụng chuyên ngành phong thủy và cảm xạ vào đời sống; đã được Bộ công an - Công an tỉnh Cần Thơ cấp phép hoạt động và được sử dụng con dấu riêng theo giấy phép số 2607/ ĐKMD, ký ngày 24/10/2013.

Giám đốc trung tâm: Ông Lưu Tuấn Lâm sinh 15/10/1993, CMND số 331695401; là thành viên của Viện năng lượng sinh học Việt Nam, được Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn ký quyết định bổ nhiệm ngày 10/10/2013.

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng CAFRV, là đơn vị trực thuộc Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)(Trụ sở của Viện: 338 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội). Có nhiệm vụ và trách nhiệm  mở các lớp năng lượng cảm xạ và phong thủy để hướng dẫn cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên và các tầng lớp nhân dân thuộc các tỉnh phía nam Việt Nam những điều sau đây:

- Hướng dẫn, tìm hiểu và giải thích bằng khoa học biện chứng nguyên nhân gây bệnh: Phát hiện các ác xạ gây bệnh (phóng lên từ lòng đất, có xung quanh trong môi trường sống) bằng máy móc và các dụng cụ trực quan của chuyên ngành cảm xạ học.

- Hướng dẫn cho các học viên phong thủy - cảm xạ: các phương pháp trấn trạch khoa học và hiệu quả nhất trên thế giới (theo giáo trình của Viện IBV) tại các khu vực: nhà ở, văn phòng, khu vui chơi giải trí, công xưởng, mộ trạch, lăng tẩm, chùa, đình, đền…

- Mở các lớp hướng dẫn luyện tập “Khí công dưỡng sinh tâm thể” tự chữa bệnh không dùng thuốc theo các phương pháp đặc biệt của Viện IBV (đã được đăng ký bản quyền và sở hữu trí tuệ), nhằm đẩy lùi bệnh tật, cải thiện và nâng cao sức khỏe (hơn 6.000 người khỏi được những căn bệnh hiểm nghèo, khó chữa nhờ vào các phương pháp luyện tập này: “Múa cầu tròn”- “Thiền động”-“Thiền tĩnh”…)

- Hướng dẫn phương pháp luyện tập hòa đồng năng lượng với thiên nhiên và tích tụ năng lượng vũ trụ nhằm: phát huy khả năng tiềm ẩn sẵn có trong cơ thể, não bộ để người tập có thể: tự cân bằng âm dương và phát tiển trí tuệ

- Mở các hội thảo chuyên đề: "năng lượng cảm xạ-phong thủy ứng dụng cuộc sống" tại các địa phương nhằm mục đích: giải thích mọi hiện tượng bằng phương pháp năng lượng cảm xạ học, tránh mê tín dị đoan (đây là phương pháp khoa học biện chứng, được thực hiện bằng các máy đo đặc biệt của ngành năng lượng cảm xạ và của người luyện tập để nhận biết các tia xạ có lợi cho sức khỏe và các ác xạ không tốt gây ảnh hưởng tới cuộc sống con người).

- Hướng dẫn các khóa học năng lượng sinh học cho cộng đồng, đóng góp công sức phát tiển tinh thần thể thao nhằm nâng cao sức khỏe tới mọi tầng lớp trong xã hội.

- Mở các lớp luyện tập phát triển tình yêu thương giữa con người với con người. Nâng cao nhận thức giá trị của thiên nhiên, hướng dẫn các phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhằm bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

* Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy cảm xạ Việt Nam (CAFRV) phải  có trách nhiệm báo cáo bằng văn bản gửi cho Viện IBV mọi hoạt động của trung tâm (trước và sau khi hoạt động một lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng nào đó), và chỉ được phép hoạt động sau khi đã được Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam ký quyết định. Giám đốc trung tâm CAFRV phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu trung tâm có các hành vi vi phạm pháp luật.

* Thông báo này được trích lục vắn tắt theo các quyết định thành lập, bổ nhiệm, trách nhiệm, quyền lợi, quyền hạn, nghĩa vụ của trung tâm nghiên cứu ứng dụng phong thủy cảm xạ Việt Nam (CAFRV). Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời quí vị cùng các ban ngành hữu quan liên hệ theo số điện thoại: 0433 700 888 - 0934 559 559 hoặc xem thêm trên website: http://viennangluongsinhhocvietnam hoặc http://nguyenngocson.vn

                                                                                 VIỆN IBV

                                                                            VIỆN TRƯỞNG

                                                                       Chuyên gia cảm xạ học

                                                                           Nguyễn Ngọc Sơn 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 3451
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 5952
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 23486
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 191479
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 393308
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2954825
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 3451
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 5952
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 393308
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2954825
 • Số người trực tuyến: 36
New