Lạy trời con gặp được Thầy

Ngày tạo: 14-06-2017

Tôi đến với lớp cảm xạ K-65 do Viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng tổ chức tại 206 phố Phạm Văn Đồng, quận Cầu giấy, Hà Nội với mục đích cải thiện sức khỏe, hiểu biết thêm về phong thủy và khai thác cuối đời khả năng tiềm ẩn của cơ thể mình.
Thật may mắn chúng tôi đã được trực tiếp Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn trực tiếp truyền thụ môn cảm xạ. Ngày đầu bỡ ngỡ với những bài luyện tập cân bằng âm dương trong cơ thể, người đau như dần. Nhưng lạ thay, chỉ năm ngày sau cơ thể của tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng và khoan khoái. Càng tập, càng cảm thấy say mê và hứng thú.
     Cả cuộc đời không bao giờ có thể biết được chứng bệnh đau đầu kinh niên lại do các ác xạ dưới giường ngủ của tôi gây ra. Tuyệt vời ở chỗ, chính sự cảm nhận và đôi bàn tay của tôi tìm ra chúng sau buổi học “dò tìm ác xạ”. Từ xưa đến nay tôi là người không biết đến thiền là gì?. Cứ ngồi bó gối là chân tay cứ tê dại, lạnh ngắt. Nhưng giờ đây, chỉ sau 12 buổi luyện tập tôi đã có thể ngồi được hằng giờ đồng hồ,chân tay ấm mềm mại. Thời gian trước khi tham gia lớp cảm xạ, tôi hay bị đi giải về đêm, ngủ không ngon giấc. Vậy mà bây giờ, dưới sự hướng dẫn luyện tập của Thầy Sơn tôi đã được ngủ ngon giấc như tuổi….mười tám.
 
 
Tìm hướng đi của dòng khí điện từ trường.
 
 
Múa "Ôm cầu tròn" cân bằng năng lượng trong cơ thể.
 
     Là người lính phụ vụ trong quân ngũ suốt hai cuộc kháng chiến, nhiều mảnh đạn còn trên người, cứ trở trời lại đau nhức. Nhưng giờ đây, nỗi đau đó tiêu tan đi tới hơn phân nửa.
 
 
Luyện thiền, khai thác khả năng tiềm ẩn của cơ thể.
 
    Qua lớp học, tôi nhận thấy Thầy Sơn là  người Thầy sống rất tình người và có kiến thức sâu rộng. Thầy giảng giải nhiệt tình, rất rễ hiểu. Các bài luyện tập của Thầy đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi và người bệnh nào cũng có thể luyện tập được để nâng cao sức khỏe.
Buổi khai giảng khóa học, nhìn các đồng môn của tôi mà thấy ái ngại cho Thầy. Tôi là “con bệnh” đã đành, mọi người đến lớp học “có sức khỏe” cũng….. gần như tôi. Trong lớp có một cậu thanh niên , người gầy ốm nhon, mặt xanh sạn, luyện tập đâu cũng rất nhiều môn nhưng nhìn thần sắc thì cứ như người mất hồn. Ấy vậy mà, hôm nay nom sung mãnh ra phết!.Đôi lời tâm sự từ đáy lòng với các bạn đồng môn, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn. Một người Thầy có tấm lòng vàng, tận tâm, tận lực giúp ích cho đời. Chúc Thầy luôn khỏe và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa!.
      Kính chúc Thầy và gia đình dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!.
(Cảm tưởng sau khóa học K-65 thân yêu của tôi; Xin gửi kèm bài viết một số hình ảnh của lớp trong giờ luyện tập)
                                                                                                                                          

                                                                                                                                                                      VIỆN RIAFR 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2310
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 7652
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 50356
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 278487
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1191200
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2310
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 7652
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1191200
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 43
New