Hòa đồng năng lượng với cây tại Bách Thảo (Hà Nội)

Ngày tạo: 14-06-2017

Như thường lệ cứ buổi sáng chủ nhật hàng tuần tầm 8h30 mọi người lại thấy chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn dẫn học viên của mình ra Bách Thảo thụ khí và hoà đồng năng lượng với cây. Quả thật giữa đất Hà thành đất chật người đông, mọi người thiếu chỗ vui chơi nên mọi người thường tìm chỗ có không khí trong lành để nghỉ ngơi hoặc hoạt động các hoạt động tập thể. Chúng tôi ra một chỗ quen thuộc là một sân phẳng và rộng rãi có sức chứa hàng trăm người, nơi có cả ánh sáng vàng chiếu xiên qua kẽ lá lên từng viên gạch. Trong tiếng nhạc du dương của bộ môn cảm xạ, gần 100 học viên đang say sưa trong các bài tập, mọi người không ai bảo ai  mà vẫn đều  tăm tắp.  
     Bài tập này giúp cho các học viên cân bằng năng lượng, giúp cho cơ thể khoẻ mạnh sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt trong quá trình tập luyện chúng tôi thấy những ai bị vôi hoá cột sống cứ ngoái cổ là đau, hay bị say tàu xe thì sau 1-2  tháng tập luyện thì triệu chứng trên gần như biến mất. Trong một buổi liên hoan lớp có một học viên đã tâm sự với tôi là “ Em đã điều trị vôi hoá đốt sống cổ ở bệnh viện 354 một thời gian, sau một thời gian tập luyện môn này  thì thấy đỡ rất nhanh và bây giờ đã gần như khỏi nhờ sự kiên trì tập luyện hàng ngày ”. Đó là dấu hiệu đáng mừng và đã đem lại lợi ích cho hầu hết học viên theo học môn này, đây cũng là một môn rèn luyện sức khoẻ cộng động. Không thể không nhắc tới tiết mục hoà đồng năng lượng với cây cổ thụ hàng trăm tuổi. Các học viên đặt tay  lên cây và nhắm mắt tưởng tưởng nguồn năng lượng truyền qua cơ thể nhằm tẩy rửa năng lượng xấu trong cơ thể. Theo như thày Sơn thì động tác này có tác dụng chữa bệnh khi ta đặt vùng có bệnh chạm vào cây.
 
 
 
Thầy Nguyễn Ngọc Sơn hướng dẫn học viên Từ Quang Vinh (áo xanh) cùng các bạn khóa K-20 luyện tập "múa ôm cầu tròn".
 
 
Học viên đang hoà đồng năng lượng với cây tại Bách Thảo
        
     Đến khoảng 10h thày Sơn gọi cả lớp tập trung vào giữa vòng tròn để thực hành bài tập luyện tìm mạch nước ngầm. Mọi người tập trung vào giữa vòng tròn trên tay mỗi người cầm 1 con lắc chữ Y làm bằng đồng có độ tinh khiết cao. Thày hướng dẫn các động tác cầm lắc và cách phát hiện khi có mạch nước và thử cho  mọi người xem. Các học viên đều thử và có nhiều kết quả khá giống nhau và tụ ở một số điểm nhất định nơi có nguồn nước dưới lòng đất. Tiết mục này khá thú vị nếu bạn mong muốn trở thành nhà địa lý hoặc phong thuỷ, có một số người dân tò mò đứng lại xem và rút máy ảnh ra bấm lia lịa để lưu lại tiết mục lạ kỳ.
 
 
Thầy Nguyễn Ngọc Sơn hướng dẫn các học viên Cảm xạ K-20 thực hành dùng đũa chữ Y dò tìm mạch nước ngầm
 
.
 
Thầy Nguyễn Ngọc Sơn (áo đen ngồi chính giữa) chụp lưu niệm cùng các học viên Cảm xạ K-20.
        
     Sau khi tập luyện xong chúng tôi cùng chụp chung những tấm ảnh làm kỷ niệm, đến với đây mọi người như những người bạn và cùng trao đổi các vấn đề liên quan đến sức khỏe và cách thức để nâng cao tuổi thọ. Đó cũng là một trong 5 phương châm của gia đình cảm xạ : sống luôn khoẻ , sống vui vẻ, sống luôn tươi trẻ, sống không đơn lẻ và sống không xin bài quẻ .
Hà nội, 02h00 ngày 09/06/2009
(Học viên K-20 viết dòng cảm tưởng về buổi tập luyện).
                                                                                                                                      VIỆN RIAFR
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2916
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 7652
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 50962
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 278487
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1191806
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2916
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 7652
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1191806
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 55
New