Khỏi bệnh lệch cột sống tại Viện năng lượng sinh học Việt Nam.

Ngày tạo: 14-06-2017

 Khỏi bệnh lệch cột sống sau 10 năm mắc nhờ 2 tuần tập năng lượng cảm xạ học

 

Trong suốt cuộc đời mình, 80% mọi người đã từng bị đau lưng, vùng cột sống. Trong đó lệch đĩa đệm cột sống là tên bệnh được nghe nhiều nhất, lệch đĩa đệm cột sống còn liên quan chặt chẽ tới chứng đau dây thần kinh tọa. Có người phải dùng phương pháp phẫu thuật, nhưng có người chỉ bằng tập luyện mà khỏi bệnh.

 

10 năm lệch đĩa đệm cột sống

Gặp anh Xa Xíu Quý ( sinh năm 1973, huyện cần Giuộc, tỉnh Long An) vào một ngày cánh đồng lúa đang vàng rộ, anhh đang tấp nập cùng chiếc xe đi trở lúa, không ai biết rằng trước đó anh từng có quãng thời gian lao động khó khăn, suốt ngày chỉ tìm phương pháp chữa bệnh.

 Anh Quý vốn là người nông dân thuần phát, công việc nặng nhọc, đồng áng đã quen với tràng thanh niên khỏe mạnh. Thế nhưng, cách đây 10 năm, đang vác bao gạo thì anh thấy “có tiếng kêu ở lưng” và đau, không thể nhấc bao gạo lên tiếp. Từ đó, mỗi khi trái nắng trở trời, anh đứng - ngồi không yên, chứng đau lưng tái phát, lao động hạn chế, ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống thường ngày của anh.

Không chịu được cảnh đau đớn, anh tới bệnh viện chuyên khoa thăm khám thì bác sĩ nói bệnh này muốn chữa được cần phẫu thuật, nhưng nghĩ mình còn trẻ, lại suy nghĩ về những biến chứng của việc phẫu thuật nên anh đã từ chối. Vậy là anh Quý mang những đơn thuốc chống viêm, giảm đau về nhà uống, cứ hết thuốc bệnh lại tái phát khiến anh thấy mệt mỏi, đặc biệt từ ngày uống thuốc tây thì bụng anh nóng hơn, đi tiểu vàng... Nghĩ rằng đó là những tác dụng phụ của thuốc, nên anh lại theo thuốc đông y. Nay thầy nọ bắt mạch, mai thầy kia kê đơn, nhưng bệnh không khỏi dứt điểm. Chỉ tới khi anh lang thang trên mạng, đọc được thông tin về môn cảm xạ học của thầy Nguyễn Ngọc Sơn - Viện trưởng Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam thì như tiếp cho anh sức mạnh để bay ra Hà Nội trị bệnh...

Khỏi bệnh lại có biệt tài nam châm

Khăn gói từ Long An lên Hà Nội tập luyện môn cảm xạ học, anh Quý nhận được không ít lời bàn tán của những người hàng xóm. Thế nhưng, lòng đã quyết thì không ai gàn được. “Tôi đến học chăm chỉ môn cảm xạ học được 2 tuần, mỗi ngày 1 buổi khoảng 30 phút. Lần đầu tập xong, tôi nghĩ mình như được người cứu, lưng dễ chịu hẳn. Sau 2 tuần, tôi đã không thấy đau lưng, vận động dễ dàng. Khỏi bệnh, về nhà tôi còn được biệt tài là người nam châm khi hút được các vật nhẹ như thìa, đĩa, điện thoại. Trước đây, khi chưa tiếp xúc với môn cảm xạ học, tôi cứ nghĩ đó là môn học huyền bí, dành cho các đấng cao siêu, nhưng khi học mới thấy nó cũng là môn tập để nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, bạn phải có lòng kiên trì, tập đúng, đủ thì sẽ cho hiệu quả cao”, anh Quý nói về cơ duyên đến với môn cảm xạ học.

Là người thầy đã dìu dắt cho hàng nghìn học sinh, cứu họ từ không thể thành có thể, từ thất vọng đến hy vọng và đưa họ về với cuộc sống hiện tại, TS, Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn  - Viện trưởng Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam cho hay, cảm xạ học là môn tập có khoảng 6000 năm nay, nhưng năm 2008, từ PaLan tôi trở về Việt Nam, nguyện đem trí tuệ và kiến thức giúp ích cho những người bệnh. Đến với tôi, với môn tập thường là những bệnh mạn tính, những người đã tìm thầy, tìm thuốc khắp mọi nơi mà không khỏi, với hy vọng còn nước còn tát... Tuy nhiên, bạn kiên trì tập luyện, với sự hướng dẫn kỹ lượng của các chuyên gia thì không gì là không thể.! Môn tập vừa tiết kiệm kinh tế vừa hiệu quả, nhưng sau khi được các thầy hướng dẫn, người bệnh trở về nhà nên kiên trì tập luyện thường xuyên”.

Để tham khảo thông tin bệnh, xin vui lòng gọi anh Xa Xíu Quý: 01667918739 hoặc Thầy Nguyễn Ngọc Sơn: 0943 559 559.

Hải Hà

                                                                                                                                          

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 3188
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 5581
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 14885
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 619174
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 3188
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 5581
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 619174
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 65
New