Bức thư cảm tạ người thầy cao quý Nguyễn Ngọc Sơn

Ngày tạo: 14-06-2017

Nhắc tới cái tên nhà Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn thì ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ. Sự ngưỡng mộ dành chovị Tiến sĩ từ Balan trở về quê hương không chỉ ở cái tài mà còn bởi cái tâm của người thầy, người reo hạnh phúc cho hàng nghìn bệnh nhân, kéo họ từ điều không thể thành có thể. Hàng ngày, tại Vện Năng lượng Sinh học Việt Nam, ông đã giảng dạy cho nhiều học viên môn cảm xạ. Đa số các học viên đều khỏi hoặc đỡ nhiều phần về bệnh tật của mình, họ chia tay thầy Nguyễn Ngọc Sơn mà lòng đầy cảm động, nhớ ơn - vị cứu tinh của cuộc đời mình. Dưới đây chúng tôi xin trích một bức thư cảm động của người trò đối với người thầy cao quý Nguyễn Ngọc Sơn.

 Em sinh năm 1950, vốn là cán bộ đã nghỉ hưu. Em mắc bệnh tiểu đường đã 10 năm nay, đây là bệnh mạn tính, khiến em rất hoang mang, lo cho sức khỏe của mình. Đặc biệt khi em vào các bệnh viện, nhìn thấy những người mắc tiểu đường  gặp biến chứng nặng như suy tim, suy thận, cắt cụt chi… Họ tử vong trong sự đau đớn của bệnh tật, khiến em không khỏi sợ hãi. Không muốn mình là bệnh nhân như vậy, tháng 11 năm 2013 em đã tìm đến Viện Năng lượng Sinh học Việt Nam để được học môn Năng lượng cảm xạ học.

Trước khi đến Viện Năng lượng, em rất mệt mỏi, chỉ số đường huyết của mình là 14mmol/l. Thầy động viên em, vì lẽ đó em đã có thêm niềm tin để tập luyện. Tại đây, thầy hướng dẫn em tập các bài như rung động thư giãn, múa ôm cầu tròn… Sau 3 tháng em kiên trì tập luyện, em tới bệnh viện kiểm tra lại sức khỏe, thì thật bất ngờ, chỉ số đường huyết của mình đã giảm còn 9,5 mmol/l. Mỗi ngày 1 buổi tập đều đặn, đến tháng thứ 4 tập, chỉ số đường huyết của em xuống còn   8,0mmol/l. Được sự động viên của gia đình, của các bạn đồng môn và hơn hẳn là thầy. Em vẫn kiên trì tập luyện, càng ngày da dẻ càng hồng hào trở lại, người ngủ ngon, không căng thẳng như trước. Và hiện tại, sức khỏe của em đã ổn định, mức đường huyết của em đạt chuẩn 4,7 mmol/l (trong khi mức cho phép là 4,0-6,5mmol/l.

Sau khi khóa học kết thúc, lớp học được chọn 5 người xuất sắc để học lớp nâng cao. Thật may mắn và cơ duyên đến với em, em là một trong 5 người đó. Được học lớp nâng cao, em biết tự điều chỉnh sinh hoạt, cuộc sống để tự chữa bệnh cho mình và gia đình, được học phong thủy ứng dụng vào cuộc sống… Sau khi học xong, trở về gia đình, em thấy phấn chấn hẳn lên, mọi người ai cũng vui vẻ, hòa đồng, quan tâm lẫn nhau. Cuộc sống còn nhiều khó khăn, em phải đi làm thêm, không có nhiều thời gian tập luyện, nhưng trước khi đi làm em luôn nạp năng lượng, thực hiện theo lời thầy. Vậy là mọi việc từ chuyện gia đình đến con cái, nơi làm việc đều được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Em và gia đình mừng lắm, không biết nói gì cảm ơn tấm lòng bao la của thầy. Em chỉ biết viết lên những dòng suy nghĩ này với tất cả tấm lòng thành kính của một người trò dành tặng thầy. Em chúc thầy luôn khỏe mạnh để giúp những người bệnh hiểm nghèo, giúp những người nghèo trong xã hội này.

Học trò của thầy

Trần Văn Vệ

(Khu Tập thể Viện Khoa học Nông nghiệp - Thanh Trì, Hà Nội)

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 3015
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 5581
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 14712
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 226936
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 619001
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2630906
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 3015
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 5581
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 619001
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2630906
 • Số người trực tuyến: 69
New