Người Nam châm trên vùng cao Tuyên Quang

Ngày tạo: 14-06-2017

Ngày 12-12-2009, tôi được Viện trưởng: Nguyễn Ngọc Sơn; Chánh văn phòng Viện: Tô Xuân Hoạch mời cùng tham gia chuyến trở về với lớp học vùng cao (Khoá 28) Tuyên Quang – Để chứng minh với tôi về khả năng phi thường của phương pháp tự chữa bệnh bằng Năng lượng Cảm xạ.

Khi xe vẫn đang trên đường đi lên Tuyên Quang, chuông điện thoại của Viện Trưởng luôn reo vang vì những cú ĐT hỏi thăm của các học viên xem Thầy đã đi đến đâu rồi – vì các học viên đều mong sớm được gặp Thầy. Khi đến CLB Tân Trào – Là địa điểm rèn luyện và học tập của lớp K28, các học viên đã tề tựu đông đủ không thiếu một ai, ngoài ra còn rất nhiều người tuy không phải là học viên của CLB nhưng cũng đến tham gia buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa Viện và các học viên.

Có mặt tại buổi giao lưu này tôi mới thấy hết được sự cảm động, lòng biết ơn chân thành của học viên K-28 đối với Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn nói riêng và với Viện RIAFR nói chung. Nhiều học viên từng là những cán bộ đứng đầu các Ban, Ngành của Tỉnh Hà Tuyên (Hiện là Hà Giang và Tuyên Quang), đã trải qua nhiều sóng gió thăng trầm của cuộc đời, nay đứng trước Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn giọng run run cảm động:

“ Vì bệnh tật, vì tuổi cao sức yếu và dùng những phương pháp chữa trị chưa đúng cách nên bệnh tình phần nhiều không thuyên giảm, đôi khi còn nặng hơn. Nay đến với Thầy, được Thầy chuyền cho phương pháp tập luyện bằng Năng lượng Cảm ứng tự chữ bệnh cho bản thân, nên bệnh tình nay đã khỏi hẳn”. Đó là những lời bộc bạch rất cảm động, chân thành từ sâu thẳm trong tâm mỗi học viên đối với Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn, mà trong đời sống thường nhật không phải ai cũng nhận được. Trong buổi giao lưu này, tôi đã được tiếp xúc với rất nhiều học viên của lớp K28, trong đó tôi chú ý nhất đến 02 trường hợp và đã có cuộc phỏng vấn nhanh với hai học viên này.

Học viên: Nguyễn Thị Kim Tám (74 tuổi – ĐT: 0273.824.495) trú tại Tổ 12, phường Phan Thiết, TX Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Bác Tám bị mắc các chứng bệnh như: Viêm họng hạt mãn tính – việc phát âm rất khó và khi nói mọi người rất khó nghe; Huyết áp cao; Tuần hoàn máu lên não kém – vì tuần hoàn máu não kém nên trong người bác Tám lúc nào cũng có cảm giác rất khó chịu vì như người say xe ôtô. Bác đã đi khám, chữa bệnh ở nhiều nơi, nghe ai nói ở đâu có thuốc hay, thầy giỏi là bác tìm đến, tốn rất nhiều tiền của và công sức nhưng bệnh mãi không khỏi. Nay đến với phương pháp tự chữa bệnh thông qua phương pháp luyện tập bằng Năng lượng cảm ứng dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn, bệnh tình của bác đã khỏi hoàn toàn.

Tâm sự với tôi bác Tám nói: “Tôi gặp được thầy Sơn như được gặp vị thánh sống, gặp được tiên dược, phật dược, vì với phương pháp đơn giản đó mà tôi đã tự chữa bệnh được cho mình - điều mà trước đây không ai làm được cho tôi”.

Khác với trường hợp của bác Tám, trường hợp của học viên Vi Quốc Thanh (70 tuổi – ĐT: 0273.890.418. Trú tại Km9, xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) lại hoàn toàn khác. Bác Thanh nguyên là cựu chiến binh QĐNDVN, bị nhiễm chất độc Da cam - Dioxin tại chiến trường Tây Ninh. Chất Da cam ngấm âm ỉ trong người đến năm 1992 bắt đầu phát tác, phá huỷ toàn bộ đường ruột của bác, năm đó bác Thanh đã phải phẫu thuật 03 lần cắt gần hết ruột non (chỉ còn lại 80 cm). Những ngày tháng sau đó đối với bác Thanh quả là một cực hình, khi ăn bất cứ một thứ gì vào cơ thể thì chỉ được dăm phút lại đi theo đường đại tiện ra ngoài hết, mỗi ngày trung bình đi đại tiện 9 đến 10 lần, bác không dám đi đâu và việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở. Từ ngày theo học lớp Năng lượng cảm ứng và sự chịu khó luyện tập của bản thân, nay bệnh đường ruột của bác đã trở lại như người bình thường trước sự ngỡ ngàng của người nhà và bà con trong khu, xã. Hiện bác Thanh thích thì đi bất cứ đâu, ăn bất cứ thứ gì mình thích, không còn phải kiêng như trước nữa, vấn đề tế nhị “đại tiện” của bác nay chỉ “đi” ngày 01 đến 02 lần.

Bác Thanh nói với tôi: “khi học song lớp Năng lượng cảm ứng của thầy Sơn, tôi như được khai sinh lần thứ hai, với tôi đây quả là một điều thần kỳ”.

Cũng tại buổi gặp gỡ, giao lưu này tôi còn được chứng kiến màn trình diễn độc đáo “Người Nam châm” hút các vật thể như: Bàn là; thìa; dĩa; đĩa bằng….sứ của toàn thể các học viên K-28 trước sự ngỡ ngàng đến sững sờ của bản thân tôi cũng như những người lần đầu đến xem “Năng lượng cảm ứng” là gì. Chuyên gia Nguyễn Ngọc Sơn nói với tôi: “ Đó chính là Từ trường sinh học trong mỗi con người chúng ta đều có, chỉ có điều chúng ta chưa biết phương pháp luyện tập, đánh thức khai mở chúng ra để ứng dụng có ích cho bản thân mà thôi”.  

Không chỉ riêng học viên lớp học K28, mà toàn thể học viên các khoá đào tạo của Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng Cảm ứng – RIAFR, chỉ trong một thời gian ngắn với phương pháp rèn luyện, học rất đơn giản, dễ hiểu các học viên đã thu được những kết quả khả quan ngoài sự mong đợi của bản thân. Với phương pháp này, các học viên đã tự cân bằng được Âm – Dương, điều chỉnh được các vùng bệnh trong cơ thể mà không cần dùng đến Thuốc, đây quả là điều mới mẻ nhưng rất hữu ích đối với mọi người./.

PV Xuân Trình

                                                                                                                               VIỆN RIAFR

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 7906
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6603
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 151183
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 161994
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1156577
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 7906
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6603
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1156577
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 45
New