Đoán tính cách qua lông mày và mi mắt.

Ngày tạo: 14-06-2017

Người xưa có câu: “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Qua đôi mắt; sự dầy mỏng của vùng da mắt chúng ta có thể cảm nhận về tính cách, nội tâm và vận mệnh của người đối diện mình. Lông mày trong nhân tướng học tượng trưng cho mối quan hệ anh em, cha mẹ còn được gọi là “Cung huynh đệ”. Qua hình dạng của lông mày có thể xem được phẩm chất, xu hướng tình cảm của một con người.

 
     I/ Những hình dạng mắt cơ bản:
 
     a/ Mắt tròn:
 
     Người có đôi mắt tròn thường hăng hái trong mọi công việc, khả năng lý giải mạnh mẽ, nhưng có khuyết điểm không trọn được cánh để đạt được những gì mình muốn.
 
     b/ Mắt có đôi mắt rủ xuống dưới:
 
     Là người có nhiều tình cảm, dễ ngưỡng mộ người khác và là người cũng được nhiều người ngưỡng mộ.
 
     c/ Mắt có con ngươi hướng lên trên:
 
     Loại người này thường coi mình là trung tâm, tham vọng lớn, ham muốn vật chất mạnh mẽ, hay sĩ diện, luôn tự cao tự đại những rễ bị người khác cô lập.
 
     d/ Mắt nhỏ:
 
     Người có mắt nhỏ là người có tính nhẫn nại cao, khi còn trẻ thường vất vả nhưng đến khi về già thì hạnh phúc và nhàn nhã.
 
     e/ Mắt to có thần:
 
     Là người có tính kiên cường, cho dù có khó khăn đến đâu cũng sẽ cố gắng giải quyết. Người này tài vận có ít mặc dù rất sáng tạo và cố gắng trong cuộc sống. Nếu kết hôn với người hợp tính cách với mình thì sẽ có kết quả trong cuộc sống.
 
     g/ Mắt có đuôi mắt hướng lên trên:
 
     Là người có lòng tự tôn cao, không dễ thỏa hiệp với người khác vì thế trong công việc dễ xảy ra va trạm. Là người không chịu học hỏi hay lắng nghe lời khuyên của người khác nên cuộc sống thường hay long đong và trật vật.
 
     h/ Mắt có con ngươi nhỏ:
 
     Là người có tính cách cẩn thận, sức tưởng tượng độc đáo. Tính cách hướng nội, ít bộc lộ những gì mình muốn nên thường không có khả năng giao tiếp, ít được người khác hiểu và giúp đỡ mình.
 
     i/ Mắt có con ngươi hướng xuống:
 
     Là người thành công trong sự nghiệp, có tài vận, sẵn lòng giữ gìn cho người khác nhưng tính tình hay cục cằn, giận lâu nên cũng là người khó chơi.
 
     II/ Những hình dạng lông mày cơ bản:
 
     a/ Lông mày dài:
 
     Là người có tình thương, luôn lo lắng và ứng sử hài hòa với anh em, mọi người trong gia đình. Là người có vận mệnh cuộc đời tốt, tâm hồn cao thượng. Trong công việc là người biết điều hòa, biết liên kết và hợp tác. Là người luôn tìm kiếm cơ hội thông qua các mối quan hệ cho nên gặt hái nhiều thành công trong cuộc đời.
 
     b/ Lông mày ngắn:
 
     Là người thiếu sự quan tâm và lo lắng cho anh em và người thân trong gia đình. Thường dựa dẫm và không có tính ôn hòa trong công việc, hay bảo thủ. Là người có cảm xúc mạnh nên dễ nảy sinh tình cảm với người khác. Là người đào hoa nên cần cẩn trọng trong quan hệ nam nữ vì dễ bị mang vạ.
 
     c/ Lông mày hình chữ nhất:
 
     Là người có tính cách thẳng thắn, không khóe léo nên trong công việc thường thua thiệt, không được người ủng hộ. Là người có thực lực và ý trí để giải quyết các công việc. Là người biết trân trọng tình cảm của người khác. Người có lông mày chữ nhất thường thành lập gia thất sớm.
 
     d/ Lông mày hình chữ bát:
 
     Người có lông mày hình chữ bát nhìn bề ngoài không dễ gần những ngược lại là người hòa nhã với mọi người, rất dễ gần. Là người có nhiều tài lẻ, cần mẫn cả đời cho công việc chuyên môn mà mình yêu thích. Là người có đức hạnh, phong thái hào hiệp nên được nhiều người nể trọng.
 
     e/ Lông mày cong như trăng non:    
 
     Là người có trí tuệ, tình cảm phong phú, dễ chiếm được tình cảm của người khác. Nếu là nữ giới thì loại lông mày này là lý tưởng nhất nhưng thuộc loại người đa tình. Hậu vận tốt nếu thủy trung với tình cảm gia đình của mình.
 
     g/ Lông mày có góc rủ xuống dưới:
 
     Là người có sức sống mãnh liệt, nhiệt tình và tinh lực sống dồi dào. Một khi đã quyết định làm một việc gì thì quyết tâm làm bằng được. Là người có sự nghiệp và tài vận tốt. Là người mạnh mẽ trong tình yêu.
 
                                                                                                                               VIỆN VBI
                                                                                                                         VIỆN TRƯỞNG
                                                                                                                     Chuyên gia cảm xạ học
                                                                                                                         Nguyễn Ngọc Sơn.
 
 
 
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2689
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6934
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 117260
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 186523
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 849466
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2689
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6934
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 849466
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 106
New