Cảm nhận năng lượng từ vũ trụ

Ngày tạo: 14-06-2017

Cảm nhận hấp thụ năng lượng từ vũ trụ

Hơi thở tâm linh không phải là điều huyền bí hay khó khăn và nó cũng không đòi hỏi quá nhiều sự chỉ dẫn. Người ta dễ dàng và sẵn sàng hấp thụ ánh sáng mặt trời vì đó là ánh sáng tự nhiên xuyên qua mọi vật thể mà nó chiếu sáng. Sự thâm nhập nhiều hơn chính là những năng lượng thiết yếu của các tầng không gian tâm linh. Bí quyết là quan tâm chú ý một cách thầm lặng và thoải mái. Phải để cho tâm trí không bị căng thẳng, dù là phương pháp gì thì bước làm đúng đắn tiếp theo cũng là giải phóng tâm trí thoát khỏi sự căng thẳng.
 
 
 
Cùng tu mau thành (Câu lạc bộ CRV trên đường lên đỉnh thiêng Yên Tử 2015)
 
Trên thực tế, Prana hay chất liệu tâm linh cũng đều tốt và nhạy bén đến mức nó có thể bị làm cho lệch lạc bởi những lực tác động nhỏ nhất.
Nếu ta đã từng cố gắng bắt lấy một xơ vải đang bay lượn trong không trung thì mọi chuyển động căng thẳng và mau lẹ của ta chỉ đẩy nó ra xa, trái lại sự bình tĩnh sẽ khiến nó di chuyển tới giữa các ngón tay của ta. Hãy cứ để nó tự rơi vào tay ta chính là kỹ thuật phù hợp nhất để bắt lấy nó. Điều này cũng giống như việc cố gắng nhớ lại một điều gì đó ta đã quên và dù thế nào đi nữa, ta cũng không nhớ lại được nhưng nếu ta để cho đầu óc được thoải mái, suy nghĩ một cách bình tĩnh, ý tưởng đó sẽ nhanh chóng trở lại trong tâm trí. Với Prana cũng vậy, nó được hít thở trong tự nhiên thông qua sự điềm tĩnh và tự tin. Mọi mặt trong tâm trí phải hoàn toàn tự do và cơ thể phải hoàn toàn thoải mái. Con người phải cảm thấy hoàn toàn tự do và mở rộng hết sức như thể các tế bào trong cơ thể đang chuyển động tách rời khỏi nhau cho đến khi chúng hầu như đứng riêng rẽ. Việc thực hành này có thể tiếp tục cho đến khi người ta quên đi cảm giác về sự giới hạn thể chất, sau đó họ sẽ ở trong trạng thái gần như hoàn hảo cả về thể chất và linh hồn để đón nhận vật chất vũ trụ vào toàn bộ cơ thể. Tiếp đó, nó sẽ đi vào tất cả các tế bào trong cơ thể ta, nó trở thành yếu tố duy trì và kích thích sự sống. Phương pháp điều khiển này giúp cho cơ thể của ta trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn bao giờ hết!!!...
(Chia sẻ cảm nhận trong thời gian tu luyện cùng các thành viên CLB)
                                                                                                                       
                                                                                                                         VIỆN VBI
                                                                                                                     Hà Minh Tâm
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2327
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 4443
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 58459
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 207678
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 998343
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2327
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 4443
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 998343
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 287
New