Người nam châm Hà Nội.

Ngày tạo: 14-06-2017

Những năm đầu của thế kỷ 20, nghiên cứu năng lượng sinh học ở người, và động thực vật đã được các nhà khoa học trên thế giới  đặc biệt quan tâm. Năm 1936 , nhà bác học người Nga Kirlian đã phát hiện ra xung quanh con người có 7 tầng hào quang. Sau 3 năm nghiên cứu, năm 1939 Ông đã cho toàn thế giới nhìn thấy rõ hào quang của con người, của động thực vật qua những bức ảnh hào quang đã chụp được từ máy ảnh điện áp cao tần do ông sáng chế. Từ thời kỳ đó tới nay, chiếc máy này luôn được các nhà nghiên cứu “năng lượng sinh học” sử dụng. Để tưởng nhớ đến sự cống hiến to lớn cho nghành khoa học năng lượng sinh học của nhà bác học vĩ đại người Nga Kirlian, thế giới đã đặt tên cho chiếc máy ảnh điện áp cao tần này là máy chụp hào quang “Kirlian”. Những nước có nền khoa học phát triển tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nga, Anh, Đức, Pháp…… đã nghiên cứu và công nhận rằng: tất cả vạn vật đều ẩn chứa và tồn tại một loại năng lượng đặc biệt gọi là: “Năng lượng sinh học”. Qua nghiên cứu cho thấy: khi cơ thể khoẻ mạnh, nguồn năng lượng sinh học lan toả qua các tầng hào quang rất mạnh mẽ, mầu sắc tươi sáng, toả đều và tinh khiết. Khi cơ thể ốm yếu hào quang sẽ thể hiện bằng nhiều mầu sắc vẩn đục và không rõ nét. muốn có năng lượng sinh học phát triển dồi dào và tồn tại bền vững con người cần phải được luyện rèn thường xuyên về tâm hồn và thể chất.

Sau 1 năm nghiên cứu chuyên đề về năng lượng sinh học trên hơn 600 học viên, Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng đã phát hiện thấy rằng: khi nguồn năng lượng sinh học của cơ thể phát triển đến “mốc giới” từ 300.000 đơn vị Bovis trở lên, lúc đó cơ thể có thể tự chữa bệnh cho chính mình và có thể “hút dính” được các đồ vật có nhiều chất liệu khác nhau lên trên cơ thể. Cơ chế “hút dính” các vật lên trên cơ thể đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào giải thích được vấn đề này bởi chất liệu của đồ vật dùng để dính hút có thể là gỗ, nhựa, sách vở, sứ, thuỷ tinh, đá………và cả hoa quả nữa.

Giáo sư, Viện sỹ Viện vật lý Đào Vọng Đức đã nhận xét và đánh giá về cơ chế “dính hút” các vật thể lên trên cơ thể như sau: “chưa có một định luật, định lý nào trong vật lý có thể áp dụng để giải thích được cơ chế dính hút các vật với nhiều chất liệu khác nhau lên trên cơ thể”.
Cơ chế “dính hút” này có thể thực hiện với mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Có thể nói hầu hết các học viên sau khi kết thúc khoá học “Năng lượng cảm ứng” do Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng tổ chức đều “dính hút” được các vật thể lên trên cơ thể. Đây là những thành công bước đầu của Viện và cũng là quà tặng dành cho các học viên.

Trong ngày đại lễ kỷ niệm 1000 năm thăng long. Viện nghiên cứu Kiến trúc phong thuỷ Năng lượng cảm ứng kết hợp cùng các thành viên trong câu lạc bộ “Năng lượng cảm ứng” sẽ trình diễn màn biểu diễn tập thể độc đáo: 1000 người cùng một lúc “dính hút” các vật lên trên cơ thể. Hiện nay, Viện đang gấp rút tiến hành đào tạo các học viên để có thể trở thành những người có khả năng đặc biệt: “Người nam châm”.

Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ năng lượng cảm ứng (RIAFR) tin tưởng các thành viên trong câu lạc bộ “Năng lượng cảm ứng” sẽ tự khẳng định vai trò của mình trong ngày đại lễ hội kỷ niệm 1000 năm Thăng long.
Chúc các học viên luyện tập thành công!.

                                                                                                                   VIỆN RIAFR

                                                                                                                   Viện trưởng

                                                                                                  CGCX Nguyễn Ngọc Sơn

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 160
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 8051
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 151488
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 161994
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1156882
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 160
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 8051
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1156882
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 63
New