Người nam châm khóa K-34 (Hà Nội).

Ngày tạo: 14-06-2017

Ngày 28/3/2010, tại CLB Hội Người cao tuổi khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Viện nghiên cứu khoa học Kiến trúc Phong thủy Năng lượng cảm ứng (RIAFR) long trọng tổ chức lễ bế giảng cho khóa học K35, lớp học gồm hầu hết là những cán bộ đảng viên, nguyên là lãnh đạo của một số cơ quan, ban, ngành của Trung ương và các địa phương.
 
Đến với lớp học, đa phần chúng tôi đều mang trong mình một số bệnh của người già như: Thiểu năng tuần hoàn não, vôi hóa xương – khớp, mất ngủ, máu nhiễm mỡ, Packinson….Dưới sự giảng dậy nhiệt tình của Viện trưởng – Chuyên gia cảm xạ học hàng đầu Việt Nam: Ông Nguyễn Ngọc Sơn và Chánh văn phòng viện Ông Tô Xuân Hoạch, sau 18 buổi học (mỗi buổi 02 giờ) các học viên của khóa học đều cảm thấy sự lui dần của bệnh tật, nhiều học viên đã khỏi hẳn một số chứng bệnh mà mình mắc phải trước đây. Trước khi đến với khóa học, nhiều học viên đã tỏ ý nghi ngờ về khả năng phục hồi sức khỏe của mình, nhưng chỉ sau một số buổi luyện tập môn cảm xạ, với những động tác uyển chuyển, dễ thực hiện, các học viên đều nhận thấy sức khỏe của mình đã tăng lên mau chóng. Nó khác hẳn với những bài tập thể dục thông thường mà nhiều người đang tập luyện hằng ngày.
Kết thúc khóa học, tất cả các học viên của K35 đã viết những cảm tưởng bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với bộ môn năng lượng cảm ứng, sự biết ơn đối với Viện trưởng Ông Nguyễn Ngọc Sơn được trích dẫn như sau:
 
* Học viên Trịnh Xuân Giới (72 tuổi), Đ/C: nhà 10 lô C4 – Ciputra, ĐT: 0437.588.353 đã viết cảm tưởng: “ Sau khóa học, về sức khỏe tôi thấy khá lên: 
- Xương khớp đỡ đau, hoặc nếu đau thì luyện tập bài “múa bài ôm cầu tròn” và “rung động song hình dạng của các luân xa” thì đỡ ngay.
- Tôi dừng uống thuốc huyết áp từ giữa khóa học, nhưng hằng ngày vẫn đo huyết áp theo dõi thì thấy huyết áp ổn định.
- Tôi bị đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não vì làm việc, đọc và viết nhiều – nay đã không còn chứng đau đầu.
Tôi rất biết ơn đối với Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn”.
 
* Học Viên: Nguyễn Thị Phương An – 62 tuổi, Đ/C: nhà 14 lô C2 – Ciputra, ĐT: 0437.588.089 viết “ Trước khi học tôi hay bị mất ngủ, người mỏi mệt, các khớp tay bị đau nhức, hay bị đau đầu chóng mặt. Sau khi  học được một số buổi tôi đã đỡ hẳn các triệu chứng trên. Người cảm thấy nhẹ nhàng, nhanh nhẹn hơn. Đến nay kết thúc khóa học, tôi thấy các bệnh của tôi đã hết hẳn mà người hồng hào, khỏe ra”!.
 
                         
Thầy Nguyễn Ngọc Sơn đang ân cần hướng dẫn luyện tập Cảm xạ.
 
 
 Tất cả các học viên chúng tôi đều khỏi bệnh và trở thành…… người nam châm
 
      Đôi dòng cảm nghĩ từ tấm lòng biết ơn sâu sắc tới Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn. Tập thể học viên khóa K35 xin chân thành cám ơn Thầy, chúc Thầy và gia đình luôn luôn khỏe và hạnh phúc, cứu giúp đời nhiều hơn nữa!!!.
 
 
                                                                                Ghi nhận của tập thể lớp khóa cảm xạ K-35.
                                                                                                         H.V Trịnh Xuân Giới.
 
 
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 200
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 3026
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 3226
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 160637
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 484322
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 200
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 3026
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 484322
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 34
New