Kết nối tâm linh.

Ngày tạo: 14-06-2017

Không nhìn thấy nhưng không ai dám phủ nhận, ông bà tổ tiên là có thật, ông bà tổ tiên còn liên hệ với ta không. Có dạo người ta bắt mọi người từ bỏ mối liên hệ tâm linh trong khi không chứng minh được là có tính linh hay không?.

Hiện thực là hiện thực, dân ta sinh ra là biết có ông bà tổ tiên, sống trong làng thì thờ người có công lập làng, đất sống thì có sơn thần thổ công, trong nghề thì có tổ nghề, trong nước thì người có công lập nước. Quá khứ luôn tiếp tục đồng hành cùng hiện tại. Không ai nhìn rõ các bậc tiền bối nâng bước cháu con, nhưng trong vận khó luôn xuất hiện những điều kỳ diệu vì dân ta không bao giờ quên tổ tiên, không bao giờ quên vùng đất đã nuôi dưỡng mình, không bao giờ quên những anh hùng hào kiệt khai thiên lập địa mở ra tương lai cho cháu con. Ai đó quên gốc rễ sẽ có ngày giật mình tỉnh ngộ vì tâm linh không bỏ xót một ai. Thờ thiên thì đứng ở đâu mà thờ đây, thờ địa thì trên địa là gì và ai tạo dựng ra ta. Truyền thống nhiều ngàn năm đã có một lối sống phù hợp với trời đất và người, gặp cái thời có nhiều khí cụ mới yên thân được ngày nay nó làm đảo điên dân ta. Vòng xoáy thực và xoáy ảo nó xoáy người ta ra khỏi tâm linh, nhưng không thể đi đâu khỏi tâm linh. Vật thực làm cho dễ chịu bản thân, hiện thực ảo làm cho thỏa chí, nhưng cái tâm phải phù hợp với linh thì mới ổn được. Dân ta tồn tại được nơi đầu sóng ngọn gió là nhờ nhiều vào chính nghĩa, chính nghĩa là có linh trong đó, khi không còn phương cách sẽ có thần linh mách bảo.

P. chủ tịch CLB "CRV" Nguyễn Xuân Đặng (áo thể thao) luyện tập theo hướng dẫn của Thầy Nguyễn Ngọc Sơn tại Yên Tử 2015.


Cơn bão thực đang xoáy từ nước Tàu vào nước Ta, dòng bão ảo nó xoáy từ nước Mỹ đến Ta, ta là con thuyền nhỏ nhoi lênh đênh như lá tre trên biển cả, ông bà tổ tiên thần linh nâng bước càng nhẹ gót đi lên đã từng vượt qua bao gian khó không thể nào giải thích bằng tư duy thông thường. Quốc gia đã chính thức có ngày Quốc tổ, mỗi vùng đều có ngày được khai lập gắn với người khai cơ, mỗi nhà đều có ông bà tổ tiên. Mối liên hệ tâm linh không bao giờ mất, nó ngày càng nhân bội lên, nó thấm đậm hơn với những anh hùng liệt sĩ bảo vệ, xây dựng đất nước.

                                                                                              VIỆN VBI

                                                                                          P.chủ tịch CLB

                                                                                       Nguyễn Xuân Đặng

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 192
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6116
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 79989
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 138268
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 485670
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 192
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6116
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 485670
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 57
New