Giấc mơ Thầy tôi

Ngày tạo: 14-06-2017

Để kết nối tâm linh với tổ tiên, ông bà cha mẹ anh em và những người đã mất… đặc biệt là với “đấng bề trên” không phải ai cũng có được khả năng kết nối hay tiếp cận được. Nhiều người hiểu dân dã như là gọi hồn người mất bằng khả năng ngoại cảm chẳng hạn. Người có khả năng ngoại cảm không sử dụng những giác quan bình thường, mà có khả năng cảm nhận bằng giác quan thứ sáu rõ ràng và liên tục hơn những người thường như khả năng nói chuyện với người chết, khả năng theo dõi con người, tiên đoán tương lai, biết được quá khứ của một thực thể nào đó. Ở đây tôi muốn chia sẽ với các bạn ngoại cảm mới chỉ là một trong những điều các bạn biết mà thôi.
Tiếp thông với các bậc “ Chánh đẳng, Chánh giác, chư Phật, chư Bồ Tát, chư Tiên hay các đức Phật…” được sự báo trước chính xác ngày mất của cha, mẹ; cao hơn còn được sự mách bảo chỉ dạy trong “giấc mơ”  bài luyện múa ôm cầu tròn cân bằng âm dương trong cơ thể để cứu giúp cho nhiều người Việt Nam như lời khấn nguyện…; Được báo ứng vào giữa trưa khi đang nghỉ  “ta đang ở chỗ này con ra rước ta về” đó là bức tượng Quán Thế  Âm Bồ Tát bằng đồng rất nặng mà Thầy tôi bật dậy đi tìm bằng được. Người bán hàng thì ớ ra khi thầy tôi mua rất nhanh không một chút mặc cả yêu cầu gói vải đỏ đóng gói ngay. Đó là những điều chúng ta hay thế giới chưa giải thích được!. Theo quan điểm vật lý, để kết nối được năng lượng sinh học với nhau phải có sự cộng hưởng, phải trùng tần số như bắt sóng đài Radio hay truyền hình, hoặc đơn giản như trong cuộc sống phải có quan điểm chung, công việc chung, cùng hoàn cảnh khi ấy mới có tiếng nói chung, chơi thân với nhau!.
 

Vô thức, tĩnh tâm sẽ đưa chúng ta tới những điều thầm mong ước.
 
 
     Trong cuộc sống đời thường, để kết nối được với tâm linh không chỉ có bàn thờ, nén hương, tiếng chuông, tiếng mõ, tụng kinh hoặc thông qua "nhập đồng" là đã có thể gặp và giao tiếp được với ông bà, tổ tiên của mình!. Ấy vậy mà có nhiều người rất "vô tư" bởi tư duy hạn hẹp, chủ nghĩa cá nhân trong đời sống tâm linh cho đó không phải là trách nhiệm của mình “Chết là hết” hay "không biết là không có tội " do vậy không cần quan tâm đến thờ phụng tổ tiên thì thử hỏi có được không?..
Vậy, để kết nối được tâm linh hay được các Đức Phật hiện về chỉ dẫn như “Thầy tôi” thì không phải ai cũng có được điều đó mà phải là như thế nào xin tùy cách hiểu và quan điểm của mỗi người. Nhưng để được như “Thầy tôi” phải có được tâm đức trong sáng, tấm lòng vị tha yêu thương và chia sẻ đặc biệt vì sức khoẻ cộng đồng người Việt Nam, chúng sinh hữu tình ngoài ra còn cả sự hy sinh những cuộc sống vật chất đời thường, thậm chí cả sự nghiệp để theo đuổi một chân lý “giúp con người có sự giác ngộ và giải thoát” để chỉ xin được là “một người bình thường, đi giữa đời thường mang lý tưởng Bồ Tát”.
     “Giấc mơ Thầy tôi” vì sức khoẻ cộng đồng người Việt Nam thật là giản dị, đời thường nhưng để học và làm theo đòi hỏi sự quyết tâm và nghị lực, sự rèn luyện Tâm, Trí, Đức…chúng ta cần phải sửa chính mình để có một sức khoẻ về thể chất cũng như tinh thần. Đơn giản chỉ là “giấc mơ” vậy sao, cuộc sống ai cũng tất bật lo toan, lấy đi mất khoảng trống, thời gian dành cho chính mình quả là một điều đáng phí mà chúng ta quên mất, nhiều khi đánh mất chính mình.
     Với tình cảm, suy nghĩ và sự hiểu biết còn hạn chế của mình rất mong các bạn, anh chị em chung sức, chung lòng vì sức khoẻ cộng đồng người Việt Nam. Chúng ta hãy chúc cho nhau và cùng nhau quyết tâm thật giản đơn: “Cảm ơn đời mỗi sớm mai ta thức dậy, cho ta thêm ngày mới để yêu thương”.
                                                                                          
Namo Gu Ru Beh
                                                                                                             Phó chủ tịch CLB "CRV"
                                                                                                                  Nguyễn Xuân Đặng.
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2303
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 4443
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 58435
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 207678
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 998319
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2303
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 4443
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 998319
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 280
New