Quan điểm sống.

Ngày tạo: 14-06-2017

(Thân gửi toàn thể anh em đạo hữu trong CLB quan điểm sống của tôi!)
 
Phàm ở đời sống thường nhật trong chúng ta, ai cũng phải lo toan bộn bề nào là học hành, gia đình, sự nghiệp, chính vì cuộc sống bộn bề những lo toan, chúng đã lấy đi của chúng rất nhiều công sức, không những thế chúng còn lấy đi của chúng ta cả thể xác lẫn tâm hồn rồi đến lúc chúng ta lên đến đỉnh dốc của cuộc đời, ngoảnh nhìn lại, giật mình nhận ra thời gian đối với chúng ta chẳng còn được là bao nữa.
Có những người mới đi được một phần ba quãng đường đã vấp phải khổ đau, còn những người chưa gặp phải khổ đau liệu có chắc rằng con đường họ đang đi có còn bằng phẳng hay phía trước lại là chông gai đang chờ đón họ?. Các tiền nhân đi trước đã dạy và để lại cho chúng ta một khối kiến thức đồ sộ hữu ích thông qua con đường truyền thừa, nhưng không phải ai cũng thọ nhận được; con người thường lãng phí thời gian và công sức bằng sự chắt lọc từ các tài liệu không nhất quán cho lắm.
 
Tôi xin chia sẻ cùng anh em về quan điểm sau
 
chúng ta được thừa hưởng đời sống ở một xã hội văn minh có đầy đủ vật chất, tinh thần, điều kiện. Chính từ nền tảng đó nên đôi khi chúng ta đã quên mất rằng cơ thể chúng ta cũng như một tiểu hành tinh nhỏ, nếu không trưởng dưỡng thân tâm và bảo vệ nó, mà để mặc nhiên tự nó có, chúng ta chỉ khai thác và hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, đến một ngày nào đó nguồn tài nguyên cạn kiệt thì chúng ta sẽ là gì đây?. Con người cũng thế, khi làm một việc gì thái quá, chúng ta sẽ phải gặt những kết quả ngược với mong muốn. Đối với bản thân không nên để có sự quá dư thừa, nếu quá dư thừa ta nên bỏ bớt đi. Phàm là làm một việc khó cầu mong được thì bao giờ cũng cảm thấy tốt đẹp, nhưng đến khi đạt được rồi thì việc ấy lại trở thành bình thường, có đau yếu mới nếm được cái thú của sự khang kiện, đó là tâm bệnh của con người.
Do đó trong cuộc sống thường nhật bên ngoài, trước những bộn bề công việc ta phải lo toan thì ta nên biết cân bằng chính cái bản thể, cái lục phủ ngũ tạng trong chính chúng ta, mà trong đông y học, phương pháp châm cứu làm khí huyết lưu thông để chữa bệnh, còn trong tây y học thì chúng ta phải biết lắng nghe cơ thể của chính mình, đừng để đến lúc đi quá xa mới dừng lại thì không còn kịp nữa. Đó là thực trạng trong đời sống của một xã hội đang phát triển như chúng ta đang phải đối mặt.
 
 
Cứ cho đi - sẽ nhận được nhiều thi vị trong cuộc đời.
 
Vậy làm thế nào để chúng ta có đời sống an vui khỏe mạnh và cân bằng năng lượng cho cơ thể?, cách giải quyết hữu ích nhất trong đời sống hiện nay đó là tìm đến môn năng lượng cảm xạ học và dưỡng sinh tâm thể của T.S Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng - Viện năng lượng sinh học Việt Nam có địa chỉ số: 338 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội; thông qua các bài luyện tập của Thầy chúng ta sẽ tự giúp mình giải quyết hết những khúc mắc đó. 
     Qua bài viết này, tôi chỉ mong muốn cùng anh em trong CLB cảm xạ năng lượng sinh học cảm nhận và chia sẻ cùng đóng góp ý kiến và bổ xung để có đời sống của mình và gia đình luôn trẻ, khỏe, thêm yêu đời, yêu cuộc sống!!!
 
Chào thân ái!
                                                                                                                            Chủ tịch CLB "CRV"

                                                                                                                               Nguyễn Văn Đảng 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1253
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 1487
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 60573
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 103749
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1153296
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1253
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 1487
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1153296
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 19
New