Chia sẻ cảm nhận học và luyện tập NL Cảm xạ

Ngày tạo: 14-06-2017

Cơ thể thường xuyên nhức mỏi lại cộng thêm chứng bệnh mất ngủ, tôi luôn tự hỏi mình tại sao vậy?. Lang thang trên mạng, tôi đã tìm thấy một địa chỉ luyện tập chữa bệnh không dùng thuốc tại số 338 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội. Chỉ sau 2 lớp học và luyện tập bộ môn năng lượng cảm xạ, sự tò mò cùng tính đa nghi của tôi đã bị Thầy Nguyễn Ngọc Sơn khuất phục. Với một tháng luyện tập, bệnh tật của tôi đã chuyển biến nhanh chóng. Tiếp tục luyện tập tại nhà một năm rưỡi, cơ thể của tôi như được trở lại những ngày tháng tuổi xuân thì, tôi nhận thấy một số vấn đề sau xin được chia sẻ cùng mọi người:
     
     Nếu biết kết hợp luyện tập nhịp nhàng 3 bài "Múa ôm cầu tròn" cân bằng âm dương trong cơ thể + "Thiền động" khai thông kinh lạc và kinh mạc + "Thiền tĩnh" tăng cường khả năng khai mở các luân xa, thường xuyên và liên tục theo đĩa nhạc sẽ giúp cho cơ thể vận động theo thể thức trao đổi chất rất tốt, nó giúp cho các tuyến hoạt động tốt. Sự bài tiết của tuyến mồ hôi trong suốt quá trình luyện tập giúp cho cơ thể thải độc ra bên ngoài rất hiệu quả; Sự tiết dịch vị của tuyến nước bọt tạo cho tiêu hoá tốt; tuyến Thượng Thận hoạt động tốt, giúp cho máu lưu thông, nước tiểu không đỏ, không đục mà trong, đi tiểu không bị tắc (đái dắt); các tuyến Giáp, tuyến Yên cũng được kích hoạt tốt… Tôi cảm nhận được rất rõ rệt toàn bộ cơ thể chuyển biến rất tích cực, sức khoẻ tăng tiến, những chứng bệnh sau đã được đẩy lùi:
     - Bệnh mất ngủ tự biến mất sau 6 ngày luyện tập
     - Các bệnh về Tiêu hoá như táo bón, phân sống, ỉa chảy, đầy hơi, ợ chua…dần dần không còn thấy nữa.
     - Bệnh ho khan tự biến mất, đờm khạc ít đi và trong dần.
     - Trước đây nếu phải làm việc 1 ngày căng thẳng, cơ thể bị mỏi mệt cả ngày hôm sau. Nhưng nay lại hoàn toàn khác hẳn, khi mệt mỏi chỉ cần tập luyện từ 15 đến 20 phút là có thể làm việc được tiếp tục, tinh thần sảng khoái.
     - Thường xuyên bị cảm khi thời tiết thay đổi, nay cứ đầu trần đi nắng, đi mưa không làm sao cả.
Là một người trong quân ngũ lâu năm, tôi nghĩ muốn có một tinh thần "thép" cần phải có một cơ thể khỏe mạnh. Nếu luyện tập thường xuyên bộ môn năng lượng Cảm xạ chúng ta sẽ được trả công một cách xứng đáng bằng sức khoẻ viên mãn!. Xin cảm ơn người Thầy Nguyễn Ngọc Sơn vĩ đại, Thầy đã giúp tôi chiến thắng được bệnh tật, kích hoạt và khai mở những khả năng đặc biệt trong cơ thể trước đây không thể tự  "nhìn thấy" được!.
       
     Chúng ta sẽ là những bác sĩ tinh tế nhất của đời mình nếu cảm nhận được mọi trạng thái biến đổi trong cơ thể. Những ai đang còn khốn khổ vì bệnh tật, hãy tới Viện năng lượng sinh học Việt nam (VBI), đến với Chuyên gia năng lượng Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn bạn sẽ cảm nhận rõ lời chia sẻ của tôi trong vài buổi luyện tập!.
 
(Người sẻ Chia: Phí Thành Đô). 

                                                                                                                               VIỆN VBI

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2567
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 4443
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 58699
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 207678
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 998583
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2567
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 4443
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 998583
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 47
New