Đề xuất với Quốc Hội mở thêm mã ngành "Năng lượng Cảm xạ" tại Việt Nam (24-10-2015)

Ngày tạo: 14-06-2017

Ngày 24/10/2015, phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu đã tiếp đoàn đại biểu TOP 100 những nhà quản lý giỏi và sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2015. Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là 1 trong 5 đơn vị vinh dự được đề xuất, đóng góp ý kiến lên Quốc hội.

Viện trưởng, Chuyên gia Năng lượng Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn đã đề xuất ý kiến với phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu mở thêm mã ngành khoa học: “Năng lượng Cảm xạ” tại Việt Nam. Phó Chủ tịch Uông Chung Lưu đã nhất trí, trao trách nhiệm cho trợ lý Nguyễn Đức Kiên sẽ gặp gỡ và trao đổi trong tuần sau để thực hiện biên bản chính thức trình Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

 

Viện trưởng, Chuyên gia Năng lượng Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn đề xuất mở thêm

ngành khoa học "Năng lượng Cảm xạ" tại Việt Nam (24-10-2015) tại Quốc Hội.

 

 

Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn vinh dự đón nhận quà tặng

lưu niệm từ phó Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu  tại nhà Quốc Hội (24-10-2015)

 

Ngành Năng lượng Cảm xạ là một ngành khoa học biện chứng đã có mã ngành khoa học từ hơn 70 năm trước tại các nước châu Âu và châu Mỹ: Đức, Ba Lan, Pháp, Hà Lan, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Liên Xô v.v… Ngành Năng lượng Cảm xạ là một ngành khoa học thiết thực, đã đóng góp một phần không nhỏ vào đời sống và sức khỏe con người như: chọn đất làm nhà - đình chùa - lăng mộ; tìm nguồn nước sạch trên sa mạc và các vùng thiếu nước ngọt; tìm các mỏ quặng quí hiếm nằm sâu dưới lòng đất;  phân tích năng lượng của các loài cây – loài hoa ứng dụng có lơi nhất cho năng lượng sinh học của con người;  phát hiện vùng đất có nhiều ác xạ gây bệnh - đưa ra các biện pháp trấn trạch và  nâng sinh khí giảm thiểu tối đa mầm mống gây bệnh; cùng với các phương pháp luyện tập hòa đồng với thiên nhiên – khai mở luân xa - cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể tăng cường khả năng phòng chống bệnh tật;  giải thích các hiện tượng “tập mờ” (mắt thường không nhìn thấy được) bằng khoa học biện chứng thông qua các máy đo và các dụng cụ trực quan chuyên ngành Năng lượng Cảm xạ.

Rất mong Quốc Hội sớm ra quyết định thêm mã ngành khoa học “Năng lượng Cảm xạ” để giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển phồn thịnh, tránh mê tín dị đoan và loại bỏ những hủ tục lạc hậu biến tướng từ nước ngoài làm suy yếu nội lực của đất nước!.

Nhiệt liệt hoan nghênh Quốc Hội và phó chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu đã dành thời gian quý báu của mình để lắng nghe nguyện vọng của người dân. Như đồng chí Uông Chung Lưu đã phát biểu trong buổi tiếp đoàn: “Nhân dân Việt Nam ta một lòng yêu nước, luôn luôn sát cách bên nhau trong những lúc đất nước gặp khó khăn nhất”.

Viện năng lượng sinh học Việt Nam cùng toàn thể dân tộc Việt Nam xin kính chúc Đại hội Quốc Hội khóa thứ XIII thành công tốt đẹp!

(P.V đại Quang)

                                                                                  VIỆN IBV

    

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2994
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 0
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 2994
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 160637
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 484090
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2994
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 0
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 484090
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 25
New