Truyền cảm hứng cho vợ con tập thiền (báo KH & ĐS số 12 ngày 27/1/2016)

Ngày tạo: 14-06-2017

(Bài viết dự thi “Lăng Kính Tuổi Vàng” của Hà Linh)

“Cuộc sống hiện đại khiến con người mắc nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, khi còn trẻ chúng ta thường chưa ý thức việc tập luyện, giữ gìn sức khỏe, để rồi khi về già sinh bệnh nạng mới chăm lo luyện tập. Thấy được điều đó và muốn nâng cao ý thức luyện tập cho vợ con, người thân và cộng đồng, tôi đã thành công trong việc thuyền cảm hứng cho vợ con tập môn thiền định - khí công và năng lượng cảm xạ học”, đó là chia sẻ của TSKH -chuyên gia cảm xạ học nguyễn Ngọc Sơn (sinh năm 1963 ở 338 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Từ đam mê của bản thân…

Từ niềm đam mê võ thuật, thiền định và muốn khám phá những điều bí ẩn trong cuộc sống, khi còn là cậu bé 9 – 10 tuổi, tôi đã đến với bộ môn khí công, khai mở luân xa, đưa năng lượng vũ trụ (tiên thiên khí) vào cơ thể thông qua các đại huyệt. Trước đây do áp lực công việc, cuộc sống ở nước ngoài rất vất vả vì phải lo toan nhiều lĩnh vực mà tôi không có được trợ giúp từ người thân trong gia đình nên chính bản thân tôi cũng thường xuyên bị mệt mỏi, cáu gắt (có thể nới là bệnh trầm cảm và stress), còn vợ tôi bị nhiều chứng bệnh sau sinh như: gai đôi các đốt sống lưng và cổ, thoái hóa khớp, con gái thứ 2 của tôi xương sống hơi bị cong từ lúc sơ sinh.

   Vì những lý do sức khỏe và tâm lý thường nhật, tôi chợt tỉnh lại sau những đêm ngồi thiền định. Những giờ phút ấy giúp tôi tỉnh thức lại. Tôi luôn suy nghĩ tới gia đình. Luôn tự hỏi mình, tại sao con người lại không thoát khỏi được bệnh tật? Tôi đã hướng vợ con tôi luyện tập theo phương pháp chắt lọc của những “chiêu thức” Thiền - Khí công - Năng lượng cảm xạ mình đã học được từ nhiều chục năm trước đây. Ban đầu 2 đứa con của tôi cứ cười rúc rích, sau dần thấy bố luyện cả đêm không thấy đi ngủ mà vẫn khỏe mạnh, đi làm bình thường, chúng sinh tò mò… và chính sự tò mò đã dẫn dắt vợ con tôi luyện tập thiền, khí công và năng lượng cảm xạ một cách nghiêm túc!.

TSKH Nguyễn Ngọc Sơn và vợ đang luyện tập năng lượng cảm xạ để nâng cao sức khỏe.

 

Đến gieo ý thức cho vợ con luyện tập

Hai con tôi hiện nay luyện tập thường xuyên những phương pháp này tại Mỹ, sáng nào các cháu cũng tự luyện tập theo phương pháp cân bằng âm dương “múa cầu tròn”, khai mở luân xa. Các cháu nay đã là thạc sỹ, là những người quản lý và kiểm toán xuất sắc. Mỗi lần sang thăm cháu, thấy các cháu luôn là những người có bản lĩnh, tính tự lập và tình người rộng mở, tôi thấy mừng. Mừng bởi những thành quả hướng đạo cho con cái, mừng vì các cháu nhận thức được những đặc tính ưu việt của môn năng lượng cảm xạ học - khí công - thiền định này.

   Từ Ba Lan về Việt Nam theo tiếng gọi của đất nước. Hơn 8 năm qua, tôi đã giúp ích cho cộng đồng Việt Nam tại quê nhà gần 7.000 người khỏi bệnh các bệnh nan y như: Đau đầu, mất ngủ kinh niên, viêm đa khớp, huyết áp cao thấp, vôi hóa đốt sống lưng và cổ, rối loạn tiêu hóa, rối loạn nhịp tim, yếu sinh lý, viêm tiền liệt tuyến, trầm cảm, nen gan, tiểu đường, mỡ máu, gut, vẩy nến, ung thư giai đạn 1… Tất cả những căn bệnh này nguyên nhân đều là do mất cân bằng âm dương trong cơ thể gây rối loạn và tắc nghẽn các đường Kinh Lạc - Kinh Mạch, và ngôi nhà hiện đang sinh sống có nhiều ác xạ gây bệnh phóng lên từ lòng đất.

   Từ gia đình ra xã hội, nếu không tiếp cận luyện tập, không ai có thể hiểu được những bài tập tuy đơn giản nhưng lại hữu ích đến sức khỏe và trí tuệ đến như thế. Để mọi người ủng hộ, mình phải biết hy sinh. Mỗi khi tới bệnh viện truyền năng lượng sinh học giúp người để khỏi bệnh mà lòng quạn đau. Cứ âm thầm và lặng lẽ với lòng quyết tâm cao, nay tôi đã sáng tạo ra được các bài luyện tập để phù hợp với mọi lúa tuổi và mọi căn bệnh. Tôi nghĩ đơn giản như thế này: “ Muốn để mọi người tin yêu và luyện tập theo phương pháp nào đó để phòng ngừa bệnh tật và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của cơ thể cần phải có thực tế. Thực tế sẽ minh chứng và giác ngộ những người bệnh và những con người đam mê những điều kỳ diệu chưa được biết tới”

(Trích đăng từ bài phỏng vấn và dự thi của Hà Linh – báo KH & ĐS)

                                                                VIỆN IBV

                                                           VIỆN TRƯỞNG

                                                 TSKH-Chuyên gia cảm xạ học

                                                           Nguyễn Ngọc Sơn 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1613
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6591
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 52002
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 185435
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1628383
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1613
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6591
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1628383
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 35
New