Dịch vụ tư vấn cảm xạ, thiết kế theo phong thuỷ, chữa bệnh không dùng thuốc.

Ngày tạo: 14-06-2017

Nếu ngôi nhà thân yêu của bạn ở trên một nơi đất xấu (yếu sinh khí), bạn sẽ bị bệnh tật suốt đời kèm theo là tiêu hao tài lộc và mất hạnh phúc, tại sao vậy?. Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) sẽ đưa ra các lý thuyết chuyên ngành cảm xạ năng lượng, cảm xạ phong thuỷ thông qua các khoá đào tạo cảm xạ vào 2 ngày cuối tuần (thứ bảy và chủ nhật) tại địa chỉ số: 125 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội để quý vị và các bạn hiểu rõ bản chất  và tự lý giải  bằng phương pháp khoa học biện chứng khu đất mình đang ở, sẽ mua trong tương lai ... mà trước đây khi chưa tiếp cận bộ môn khoa học này, khó lòng quí vị nhận được lời giả thích tường tận đến như vậy.

Là một Viện duy nhất tại Việt Nam được phép nghiên cứu chuyên ngành cảm xạ năng lượng - cảm xạ phong thuỷ và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, với đội ngũ chuyên gia và các máy móc, dụng cụ tối tân nhất của ngành cảm xạ năng lượng - cảm xạ phong thuỷ chúng tôi sẽ giúp quý vị có một cuộc sống viên mãn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

* Địa chỉ liên hệ: số 125 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà nội

* Đường dây nóng: 0934 559 559 hoặc hòm thư điện tử: soncamxa@gmail.com

Ngoài các lớp học chuyên ngành cảm xạ giúp quí vị cân bằng âm dương trong cơ thể, tăng cường sinh lực, đẩy lùi bệnh tật bằng các phương pháp khí công tâm pháp (múa cầu tròn thu năng lượng vũ trụ), thiền động (kích hoạt Luân xa), thiền tĩnh (giác ngộ thân tâm, giảm stress) v.v.v... Chúng tôi còn có các dịch vụ tư đặc biệt riêng cho quí vị như sau:

- Dịch vụ vẽ thiết kế phong thuỷ - Cảm xạ năng lượng trên sơ đồ (vẽ thiết kế nội ngoại thất phù hợp phong thuỷ với cung mệnh của gia chủ)

- Dịch vụ kiểm tra ác xạ gây bệnh (có kèm sơ đồ khu vực có ác xạ)

- Dịch vụ tìm các trường khí âm: vong, ma (có sơ đồ kèm theo)

- Dịch vụ nâng sinh khí tại nhà ở, văn phòng và mộ trạch

- Dịch vụ trấn trạch bằng đá 12 mặt kèm phương pháp tối thượng thừa của mật tông Tây Tạng tại những nơi: nhà ở trên đất dữ, mồ mả bị động, người trong nhà chết trùng tang trong vài năm liên tục v.v.v...

- Dịch vụ chữa bệnh cảm xạ năng lượng kết hợp với hoả khí cách không (chữa bệnh không chạm vào cơ thể bệnh nhân) trong vòng 10-20 buổi các bệnh như: thoát vị đĩa đệm, mất ngủ triền miên, tràn dịch khớp gối, đau đầu kinh niên, tiểu đêm, đái dắt, ợ chua, ăn không ngon... sẽ khỏi từ 70-95%

- Dịch vụ tìm người đang sống bị mất tích, tìm mộ liệt sỹ bằng các phương pháp khoa học (thử ADN).

- Dịch vụ phát hiện thủ phạm: ăn cắp, giết người, cướp giật tài sản v.v.v....

Với các máy móc hiện đại và các dụng cụ chuyên ngành cảm xạ - phong thuỷ - năng lượng được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Đức, Ba lan chúng tôi sẽ giúp các quí vị nhìn rõ các điểm "xấu" mà mắt thường không thể phát hiện thấy được một cách khoa học nhất... Nhân đây chúng tôi cũng xin trích dẫn một số quan điểm, suy nghĩ, lo lắng của một số người đã đăng tải lên các diễn đàn phong thuỷ- đá phong thuỷ những băn khoăn như sau:

"Phong thủy vốn là khoa học nhưng Phong thủy cũng có rất nhiều trường phái nên đôi khi phải tùy nghi mà sử dụng vì theo kiến giải như này thì là chưa thỏa chưa tốt, nhưng kiến giải theo cách khác lại là tốt rồi... thật khó hiểu"

"Đôi khi việc này không chỉ là bàn luận mà người ở đấy rồi cho ra kết quả ra sao mới biết thầy tốt hay không?"...

"Phong thủy là một điều quan trọng và khó, vì đơn giản là đất đai nhà cửa có trước người ở sau. Chuyện càng trở nên rắc rối vì nhiều thầy nhiều kiến giải trong khi kết quả thì người làm chịu".

"Việc sửa chữa đôi khi chịu nhiều gò bó không thể nhất nhất theo ý mình được. Tìm một nơi rõ ràng có tên tuổi và uy tín để có gì còn biết đường mà quy trách nhiệm cho ai là một điều cần thiết". 

Đến với Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) quí vị không phải lo bất kỳ vấn đề gì bởi đội ngũ chuyên gia chuyên ngành cảm xạ năng lượng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới cùng máy móc tối tân, hiện đại nhất sẽ giúp các quí vị có cuộc sống tràn đầy năng lượng, hạnh phúc viên mãn! Tham khảo thêm trên các trang Youtube miễn phí của Viện năng lượng sinh học Việt Nam như sau:

- Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn

- Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn

- Bí ẩn của tạo hoá

Thay mặt cho bạn lãnh đạo Viện IBV, xin được chúc các quí vị cùng gia quyến luôn viễn mãn trong cuộc sống!

 

VIỆN TRƯỞNG

TS-Chuyên gia cảm xạ năng lượng

Nguyễn Ngọc Sơn

 

  CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
  THÀNH TÍCH
  TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
  NHÂN TƯỚNG HỌC
  BẠN CẦN BIẾT
  CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
  • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2408
  • Tổng bài viết đọc hôm qua: 4443
  • Tổng bài viết đọc tháng này: 58540
  • Tổng bài viết đọc tháng trước: 207678
  • Tổng bài viết đọc năm nay: 998424
  • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
  • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2408
  • Tổng số khách truy cập hôm qua: 4443
  • Tổng số khách truy cập năm nay: 998424
  • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
  • Số người trực tuyến: 35
  New