Tầm sư học..cảm xạ năng lượng

Ngày tạo: 31-07-2017

  Với những căn bệnh khó chữa đang hiện hữu trong cơ thể và người thân trong gia đình, là một Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại CHDCND Lào anh Khăm Hùng đã được diện kiến Viện trưởng, TSKH-CGCX Nguyễn Ngọc Sơn tại Viêng Chăn thông qua sự giới thiệu của phó chánh văn phòng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) Nguyễn Giang Nam. 

 Gặp Viện trưởng, anh Hùng rút bầu tâm sự: "em cũng đã về Việt nam tìm thầy học đạo, nhưng chưa gặp được thầy, nay thầy xuất hiện trước mắt em, em sung sướng quá!. ... Rất mong thầy truyền đạt kiến thức đặc biệt của thầy để em tự cứu lấy bản thân và làm phúc cho bá tánh".

Sau 2 buổi thử thách, Thầy Nguyễn Ngọc Sơn đã nhận lời truyền thụ đặc biệt cho anh Khăm Hùng với điều kiện anh phải về Hà Nội. Nhận được lời chấp thuận từ Thầy Ngọc Sơn, Khăm Hùng mừng lắm!. Công việc tuy rất bận nhưng chỉ sau 3 ngày Khăm Hùng đã có mặt tại Hà Nội...

Với tình cảm đặc biệt, thầy Nguyễn Ngọc Sơn đã truyền thụ 3 lớp năng lượng cảm xạ và vũ trụ đặc biệt cho khăm Hùng chỉ trong vòng 2 tuần lễ!. Điều đáng nói ở chỗ, anh mới chỉ luyện tập được 4 ngày, bệnh đau cổ vai gáy đã thuyên giảm được 60-70% và công lực tăng nhanh chóng có thể dích hút 13,5kg đá lên trên người, các đĩa sứ bị anh "hút" hết lên trán và lên trên cơ thể. Hôm đó anh đã chia sẻ với chúng tôi: "Mình sẽ quyết tâm luyện tập để không phụ lòng Thầy Nguyễn Ngọc Sơn vì môn năng lượng cảm xạ của Thầy rất hay, luyện tập đơn giản nhưng hiệu quả rất cao, không gây chán nản hoặc mơ hồ cho các học viên mới như mình bắt đầu tiếp cận vào luyện tập. Mà lạ thật đấy, bệnh biến mất lúc nào không hay, lại còn hút được tất cả các vật phi kim loại nữa chứ...lại thật"

Sau 2 tuần luyện tập và được thầy Nguyễn Ngọc Sơn trực tiếp truyền năng lượng chữa bệnh, bệnh thoái hoá đốt sống lưng đã khỏi 90%. Vì bên Lào chỉ có mỗi vợ anh chăm sóc toàn bộ gia đình và công ty nên Khăm Hùng xin được về Lào luyện tiếp, báo cáo với thầy Ngọc Sơn sau khi thực hành được nhuần nhiễn hết số lượng kiến thức thầy truyền dạy sẽ xin được về Việt Nam luyện tập nâng cao hơn nữa.

Đây là một tinh thần hiếu học, quyết tâm khám phá khả năng tiềm ẩn trong cơ thể của Việt kiều Khăm Hùng1. Hình ảnh này được lưu lại Viện Năng lượng sinh học Việt Nam, trụ sở: 338 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Bạn đọc có thể liên lạc qua đường dây nóng gặp trực tiếp Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn theo điện thoại: +84 934 559 559 hoặc +84 2433700888

PV. Đại Quang 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 157
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6116
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 79954
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 138268
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 485635
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 157
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6116
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 485635
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 67
New