Năng lượng cảm xạ thật quý giá.

Ngày tạo: 14-06-2017

Trong chuyên ngành cảm xạ học, nhà cảm xạ thường sử dụng những dụng cụ chuyên ngành của mình như: con lắc, đũa chữ Y, đũa lò xo, đũa L, lắc vật chứng v.v.v…dùng để nhận biết các trường năng lượng tốt-xấu, hướng đi của dòng khí, nơi ẩn chứa các ác xạ gây bệnh, chọn “Long mạch”, tìm mạch nước ngầm v.v.v. Nhưng sử dụng sao cho hiệu quả các dụng cụ trên là một bài toán rất khó dành cho những người lười biếng luyện tập và sự mong cầu.

I.PHẢI BIẾT TRÂN QUÝ BỘ MÔN CẢM XẠ.

 Để có được nguồn năng lượng trong cơ thể dồi dào, người luyện tập cảm xạ phải có thái độ nghiêm túc trong tập luyện, không nên tự cao tự đại khi có một kết quả chính xác. “Cảm xạ” là một bộ môn cao quý và khoa học rất biện chứng có từ nhiều ngàn năm về trước. “Cảm xạ” được gìn giữ và phát huy cho đến ngày hôm nay là nhờ công lao to lớn của các bậc tiền bối của các thời đại như: thế kỷ 15 trước Công nguyên có nhà cảm xạ Herodotus, thế kỷ thứ 16 có nhà cảm xạ Georgius Agricola, thế kỷ 19 nổi lên hai nhà cảm xạ vĩ đại đó là John Munins và Antoin Bovis v.v.v...
 
II. CẦN LUYỆN TẬP CÔNG PHU HẰNG NGÀY.
 
Khi các dụng cụ cảm xạ hoạt động trên tay nhà cảm xạ, nó sẽ có cùng chung một tần số năng lượng sinh học ứng với nhà cảm xạ đó. Nếu nhà cảm xạ có sinh lực dồi dào những dụng cụ này sẽ phát huy độ chính xác cao và cho thông tin nhanh nhất. Với những nhà cảm xạ lười biếng luyện tập công phu hằng ngày, dụng cụ cảm xạ đôi khi chở thành vật dụng vô chi vô rác và cho những “thông tin nhầm” dẫn tới kết quả sai lệch hoàn toàn.
 
III. HÃY TÍCH TỤ NĂNG LƯỢNG THƯỜNG XUYÊN.
 
Năng lượng của nhà cảm xạ bị tác động tiêu cực liên tục bởi các bức xạ năng lượng có trong vũ trụ và chịu ảnh hưởng từ các “dòng năng lượng” mang tính chất “toan tính”. Vì vậy, khi cơ thể bất an, thần kinh không ổn định, nhà cảm xạ không nên sử dụng bất kỳ loại dụng cụ cảm xạ nào để áp dụng vào chuyên môn mà nên dành thời gian cho sự tích tụ năng lượng sing học bản thể. Có thể luyện bài cân bằng âm dương trong cơ thể và tích tụ năng lượng sinh học (với bài “Múa ôm cầu tròn với 18 tư thế”) , khai mở luân xa - phát triển khả năng đặc biệt trong cơ thể (với bài tập “Rung động theo sóng hình dạng của các luân xa”), Thiền “Tĩnh tại” nạp tinh khí trời đất. Những bài luyện tập này đã được viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng (R.I.A.F.R) và viện năng lượng sinh học Vi nam (V.B.I) ứng dụng và phổ cập rộng rãi cho hàng ngàn người trong nước và thế giới.
 
IV.ĐIỀU HÒA KHÍ TRƯỚC KHI DÙNG CÁC DỤNG CỤ CẢM XẠ.
 
Điều hòa khí hay điều hòa năng lượng sinh học là một bước quan trọng mang đến sự chính xác tuyệt đối của các thông tin từ các dụng cụ cảm xạ. trước khi dùng các dụng cụ cảm xạ nhà cảm xạ nên điều hòa khí và thả lỏng tâm thức, không nên mong cầu và ấn định sự việc, phải công tâm với thông tin mà mình cần tìm kiếm.
Khi năng lượng của nhà cảm xạ hòa đồng được với dụng cụ cảm xạ, lúc đó thông tin mang lại từ dụng cụ cảm xạ mới chuẩn xác.
 
 V. NÊN TRẦM TĨNH TRƯỚC THÀNH CÔNG VÀ KHÓ KHĂN.
 
Có những học viên mới làm quen với “con lắc” được 2 ngày đa tuyên bố rất hùng hồn “có thể biết được mọi công việc trong cuộc đời” hoặc “chỉ số Bovis do tôi đo được không thể sai ” hay “sao mãi mà tôi không sử dụng được con lắc” hoặc “học chẳng được gì cả”. Những người có khái niệm mơ hồ như vậy, về sau thường không tiến bộ trong tu học và đôi khi dẫn tới hệ thống thần kinh phát triển không bình thường.
 
 
 
 Hoan hỷ, vị tha, tình thương là đức tính của người luyện tập cảm xạ
 
 (ảnh: Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn cùng CLB cảm xạ tu luyện tại Yên Tử).
 
 VI. DUYÊN CỦA MỖI NGƯỜI.
 
Trong thế giới vạn vật của tự nhiên đều có âm, có dương. Xã hội cũng có sự cân bằng các ngành nghề. Có người sinh ra đã là “thần đồng toán học”, người là “thần đồng thơ ca”, người giỏi chính trị v.v.v…. tất cả những khả năng đặc biệt này phải chăng là sự xắp đặt trước của các đấng “Bề trên”?. Song, để thành công trong mỗi ngành nghề và công việc đòi hỏi con người phải có “duyên” , sự chuyên cần và niềm  đam mê với ngành nghề đó. Nếu đến với cảm xạ chỉ mang một ý thức “tò mò” hay để “phán xét” sẽ không gặp hái được thành quả của bộ môn này bởi sự “vô duyên” sẵn có.
 
  
  
Thụ tinh khí mặt trời trên biển lúc bình minh.
(ảnh: Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đang tu luyện).
 
VII. THÀNH CÔNG BẤT NGỜ.
 
Tìm kiếm cái mới lạ là tập tính của con người. Xã hội loài người tiến hóa và phát triển vượt bậc bởi “tính cách” không bằng lòng với chính mình, với hiện tại này!. Mọi thành công  trong cuộc sống đều được xây dựng từ nền tảng “nỗi khát khao” và “niềm đam mê”. Nhà cảm xạ học thực thụ là những người có sự quyết tâm, lòng đam mê cháy bỏng tìm ra nguyên nhân gây nên  hiện tượng trong cuộc sống sau đó tổng kết hóa chúng  để giúp ích cho mình, cho gia đình mình, cho đời và xã hội. Những ai có phong cách sống vô tư và vị tha thường gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực cảm xạ, khả năng tiềm ẩn của họ được phát triển rất tự nhiên và mạnh mẽ, độ nhậy cảm vượt trội.
 
Mọi thành công, hạnh phúc hay thất bại đều do con người tạo dựng nên. Không nên đổlỗi cho bất kỳ ai và lý do do gì?!. Trong Kinh Đại Nhật dạy rằng; “Kẻ thù lớn nhất trong cuộc đời là chính ta. Khi gặp phải thất bại hãy tự soi lại mình”!.
 
                                                                                                                                  Viện R.I.A.F.R & V.B.I
 
                                                                                                                                          Viện trưởng
 
                                                                                                                            C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn.
 
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1405
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 1487
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 60725
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 103749
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1153448
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1405
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 1487
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1153448
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 21
New