Con đường Ma tại đảo JeJu (Hàn Quốc)

Ngày tạo: 14-06-2017

Nhận lời mời của phó giám đốc phụ trách kinh doanh công ty ô tô Hundai. Cúng tôi đã có mặt tại Hàn Quốc ngày 15/06/2009 để điều chỉnh phong thuỷ cho công ty. Sau khi hoàn thành công việc, anh bạn mời tôi đi thăm quan khu di tích cổ tại đảo JeJUu Ấn tượng nhất tại đây là có một con đường mà các nhà khoa học thế giới đặt tên là : “ Con đường bí mật hay con đường Ma" ”.

 
 
  Viện trưởng, chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn trước "con đường ma"
 
    Điều kỳ lạ là xung quanh bờ biển toàn là vết tích của dòng nham thạch núi lửa. Những con đường bao quanh bới biển tại đảo này không khác gì so với con đường tại thủ đô SEOUL. Nhìn cơ sở hạ tầng đường xá ở đây tôi thấy nước bạn rất chú trọng và đầu tư từ rất lâu, hai bên đường con nguyên các cây cổ thụ, hàng dừa và các loài hoa rất đẹp.  
 
      
Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn cùng bạn tại Hàn Quốc
 
      Từ sân bay tới địa danh “ Con đường bí mật ” đi xe hơi mất khoảng 15phút . Ngồi trên xe tôi thật bật ngờ khi nhìn thấy cháu bé khoảng 5 tuổi đang lon ton chạy theo lon CoCa Cola “tự chạy” lên dốc.
 
      
 
Biển hiệu " Con đường ma" tại đảo JEJU, Hàn Quốc
     Tôi thắc mắc với anh bạn và xuống xe ở chân dốc và đi bộ lên dốc,  thật kỳ lạ tôi thấy lâng lâng rất nhẹ như đang đi xuống dốc. Khi lên tới đỉnh dốc tôi lại thử đi xuống thì có một hiện tượng có một lực gì đó tác động vào phía sau và kéo ngược trở lại, xuống dốc thì vô cùng mệt. Khi tới chân dốc anh bạn Hàn Quốc của tôi lại dành cho tôi 1 sự bất ngờ. Anh để xe hiệu Hundai loại 7 chỗ tự chạy lên dốc trong tình trạng không nổ máy mà “tự hành” lên dốc. Xe “tự bò “với tốc độ khoảng 5km từ từ lên đỉnh dốc. Trong lúc đó tôi phải đi thật nhanh mới chụp ảnh và quay được những bức ảnh lạ lùng này. Tôi chưa tin lắm, như để minh chứng cho tôi, anh bạn ngồi trên xe giơ chiếc chìa khoá ý cho tôi biết là xe lên dốc không được nổ máy. Để khẳng định một lần nữa, anh bạn mở cửa nhảy xuống xe mà nó vẫn chạy, đến đây thì tôi thật bất ngờ trước cảnh tượng có một không hai này. Đến đây liệu các bạn giải thích thế nào cho hiện tượng kỳ lạ này ? Đây cũng là câu hỏi lớn đối với rất nhiều nhà khoa học trên thế giới
 
 
Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn theo dõi lon CoCa đang lăn ngược lên dốc của "con đường Ma"
     
NHÂN XÉT:
     Đứng ở góc độ cá nhân của một chuyên gia cảm xạ tôi có một số quan điểm sau : Bằng kinh nghiệm về phong thuỷ và năng lượng cảm ứng, năng lượng có trong cơ thể mình tôi hỏi luôn anh bạn xem hướng đỉnh dốc có phải là hướng Bắc không? Anh bạn rất ngạc nhiên nghĩ một hồi và trả lời là “Có” nhưng sao anh không có la bàn mà đoán được. Tôi làm thêm và thao tác chuyên môn và giải thích với anh bạn là : “Các vật tự chạy lên dốc nghiêng 10 độ là bị tác dụng bởi lực hút của từ trường trái đất đi từ Nam tới  Bắc, càng gần đỉnh dốc càng mạnh. Đo năng lượng tại con đường này là 18000 Bovis (chỉ số đo năng lượng của đất được tính từ 0-20.000 Bovis ). Với chỉ số này ở đây có nguồn năng lượng sinh khí rất tốt cho sức khoẻ con người.  
     Thật tiếc là tôi chỉ ở đây vài ngày vì lịch trình đã định và các học viên ở Việt Nam đang chờ về giảng dạy tiếp về phong thuỷ và năng lượng cảm ứng. Nếu có điều kiện tôi sẽ bố trí một chuyến đi dài hơn để nghiên cứu về con đường bí ẩn này ..
(Đảo JeJu tháng 06/2009)
                                                                                                          VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                                Viện trưởng
                                                                                                     Chuyên gia cảm xạ học
                                                                                                          Nguyễn Ngọc Sơn
 
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 8004
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6603
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 151281
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 161994
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1156675
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 8004
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6603
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1156675
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 40
New