Cảm xạ K-22.

Ngày tạo: 14-06-2017

Ngày 06 tháng 09 năm 2009. Tại tầng 2, số 1 phố Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội, gần năm mươi học viên đã tới nhập học bộ môn “Năng lượng cảm ứng” do Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng (RIAFR) tổ chức. Học viên gồm đủ các lứa tuổi, thành phần trong xã hội. Đến đây học có nhiều lý do khác nhau, song nguyện vọng chính của các học viên là cải thiện sức khoẻ và mong muốn hiểu biết thực sự về nghành “ Năng lượng cảm ứng” áp dụng trong Kiến trúc, phong thuỷ như thế nào?.
     Sau 5 buổi luyện tập, sức khoẻ của các học viên đã chuyển biến rõ rệt. Sắc diện hồng hào, tươi trẻ hiện rõ trên từng khuôn mặt của các học viên. Mọi người tới lớp luyện tập đều có cảm giác như đang tập luyện tại gia đình của mình vậy!.Không khí lớp học đầm ấm, xoá tan đi bao nỗi vất vả nhọc nhằn của đời thường. Đến đây, tình tương thân, tương ái được nhân lên gấp bội. Bài luyện tập “múa ôm cầu tròn” để cân bằng âm dương trong cơ thể do Viện trưởng, Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn sáng chế và trực tiếp hướng dẫn đã đem lại nhiều kết quả bất ngờ cho các học viên tới đây luyện tập. Ngoài thành công về mặt sức khoẻ, các học viên còn đạt được độ cảm nhận cao các “trường năng lượng” có trong thiên nhiên. 
     Các bài luyện tập “thiền động” và “thiền tĩnh” được các học viên đánh giá rất cao, những chứng bệnh : mất ngủ, đau đầu, đau lưng,  mỏi mệt thường ngày đã dần dần biến mất trong một thời gian ngắn. Nhiều học viên đã tâm sự  với chúng tôi “nếu trước đây mà có môn học này thì hay biết mấy”!......
Viện trưởng, CGCX Nguyễn Ngọc Sơn(áo đen đứng giữa) và các HV Cảm xạ K-22
 
    Sau một năm hoạt động, Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng đã đào tạo được gần bảy trăm học viên. Tất cả các học viên này sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo cơ bản đã thu được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Sức khoẻ của các học viên đều được cải thiện, nhiều bệnh hiểm nghèo đã tự tiêu tan dần sau các bài luyện tập “thiền động”, “thiền tĩnh”, “dưỡng sinh tâm thể”. 
Đây là những kết quả bước đầu, những đóng góp nho nhỏ của Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng vào sự phát triển phồn vinh của đất nước. 
     Muốn có một xã hội văn minh thì cuộc sống của từng gia đình sống trong xã hội đó phải đạt được: sức khoẻ, tri thức, hạnh phúc, bình yên và thành đạt. Chính vì lẽ đó, Viện nghiên cứu Kiến trúc phong thuỷ Năng lượng cảm ứng luôn hướng dẫn các học viên luyện tập để đi tới phương châm sống với “5 E” đó là: SỐNG KHOẺ, SỐNG TRẺ, SỐNG VUI VẺ, SỐNG KHÔNG ĐƠN LẺ, SỐNG KHÔNG CẦN “XIN QUẺ”.
     * Thông báo khẩn cấp:
Hiện nay tại số 1 Đông Tác, Kim Liên Hà Nội có một trung tâm do Từ Quang Vinh hướng dẫn đã lấy cắp bản quyền của Viện, giả mạo danh nghĩa Chuyên gia Cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, tự mở lớp dạy Cảm xạ mục đích chính để bán hàng đa cấp. Để tránh nhầm lẫn và luyện tập không có hiệu quả, chúng tôi xin thông báo tới Quí vị yêu quí bộ môn Cảm xạ năng lượng cảm ứng như sau: Viện của chúng tôi hiện nay chỉ mở các lớp hướng dẫn luyện tập bài bản chuyên ngành Cảm xạ học và luyện tập theo phương pháp kích hoạt năng lượng đặc biệt tự chữa được nhiều loại bệnh hiểm nghèo không dùng thuốc tại một địa chỉ duy nhất của Viện số 338 đường Nghi tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội; Điện thoại: 0934 559 559
( Tiểu sử Từ Quang Vinh: là học viên cảm xạ khóa K-19 do Chuyên gia Cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn hướng dẫn tại số 1 Đông tác năm 2008, vì trình độ kém nên không tốt nghiệp được qua các kỳ thi Cảm xạ và không được cấp bằng Cảm xạ học. Là thành viên lâu năm trong công ty Vison chuyên bán thuốc thực phẩm chức năng nhãn hiệu Mỹ nhưng sản xuất tại Trung Quốc)
 
 
                                                                                                                        VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                                           VIỆN TRƯỞNG 
                                                                                                                C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn
                                                             
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 2149
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 5026
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 81185
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 155968
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 924585
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 2149
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 5026
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 924585
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 32
New