Giấc ngủ thiên thần.

Ngày tạo: 14-06-2017

     Một giấc ngủ sâu, liền một mạch từ tối đến sáng; Thức dậy tỉnh táo, khoan khoái là mong ước của nhiều người lứa tuổi từ trung niên trở lên. Tại sao vậy?!.
Qua thời gian nghiên cứu “căn bệnh mất ngủ” của một số học viên bắt đầu tham gia luyện tập bộ môn “Năng lượng cảm ứng” từ khoá  K1 đến khoá K23, Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng đã tìm ra nguyên nhân chính gây ra bệnh mất ngủ đó là:
     1/ Không khí trong căn nhà hoặc trong phòng ngủ không trong sạch.
     2/ Giường ngủ đặt trên vùng có nhiều “Ác xạ”.
     3/ Suy nghĩ nhiều trước khi ngủ.
     Sau  nhiều năm tu luyện, nghiên cứu ở trong nước và nước ngoài. Viện trưởng, Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn- người có công lớn đã đưa ra những bài luyện tập dưỡng sinh “cân bằng âm dương”, “điều hoà khí huyết” đặc biệt và rất đơn giản cho các học viên Việt nam luyện tập, hướng dẫn cho các học viên phương pháp tìm và “trấn trạch” các “Ác xạ”. Kết quả thu được sau khoá học rất khả quan, một trăm phần trăm các học viên đã thoát khỏi căn bệnh mất ngủ. Đây là món quà dành riêng cho các học viên đã luyện tập bộ môn “Năng lượng cảm ứng”. Nó cũng là sự thành công, nguồn động viên rất ý nghĩa mừng ngày sinh nhật tròn một năm tuổi của Viện nghiên cứu Kiến trúc Phong thuỷ Năng lượng cảm ứng.
      Sau các khoá học, hầu hết các học viên đều có những kiến thức cơ bản về “năng lượng sinh học”, có thể áp dụng phong thuỷ vào cuộc sống, tự nâng cao chất lượng cuộc sống bằng phương pháp luyện tập dưỡng sinh và nghệ thuật ăn uống hằng ngày. Có những học viên mắc bệnh béo phì, sau khi luyện tập 3 tháng theo chương trình của Viện đã giảm béo được 24 kg. Những nụ cười tươi trẻ, hồn nhiên và tràn đầy tự tin luôn hiện trên những gương  mặt của các học viên sau từng khoá học. Đó là nguồn cổ vũ lớn lao, khích lệ sự quyết tâm của Viện đối với công tác giảng dạy và đào tạo. Sau khoá học, các học viên được nâng cao sự hiểu biết về nghành khoa học “năng lượng cảm ứng”, áp dụng kiến thức đã học được vào đời sống và xã hội. Góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng đổi mới đất nước.
 
 
     Có được một giấc ngủ sâu là rất quan trọng và cần thiết đối với cơ thể. Khi ngủ, cơ thể bài tiết ra chất hóc môn đặc biệt để làm êm dịu hệ thống thần kinh và bồi bổ cơ bắp. Chính vì vậy, hãy tự biết chăm lo tới giấc ngủ của mình và tôn trọng giấc ngủ của những người xung quanh.
 
Chúc các học viên luôn mãi tươi vui và mạnh khoẻ!
                                                                                                                           
                                                                                                       VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                          VIỆN TRƯỞNG
                                                                                                C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn
 
                                                            
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1065
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 2928
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 27780
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 143751
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 769474
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1065
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 2928
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 769474
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 17
New