Tình cảm của các học viên cảm xạ.

Ngày tạo: 14-06-2017

Sau 1 tháng tu luyện liên tục, nghiên cứu sâu về các lĩnh vực năng lượng Cảm xạ - Phật học do Thầy giáo, Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn ngọc Sơn hướng dẫn. Ngày 29/4/2010 Viện nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng (RIAFR) cùng chúng tôi,các học viên tốt nghiệp khóa học nghiên cứu đặc biệt chuyên nghành năng lượng cảm xạ- Phật học đã tổ chức liên hoan trọng thể bế mạc khóa học MT-K1/3 tại trụ sở của Viện 206 Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, Hà nội.
Chúng tôi thật phấn khởi và tự hào trong buổi liên hoan bế giảng khóa học này. Không  có lời cám ơn nào đối với Thầy Nguyễn Ngọc Sơn cho đầy đủ ý nghĩa, chúng em chỉ biết cám ơn và kính chúc Thầy cùng toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe. Mong thầy cứu giúp đời nhiều nhiều nữa!....
 
   Những tiếng hát đơn ca và đồng ca không  nhạc đệm cứ ngân mãi, vang mãi trong đêm. Không ai muốn chia tay lớp học, chia tay người Thầy đã dẫn dắt mình thoát khỏi bệnh tật; nhận thức đầy đủ về phong thủy; hiểu biết sâu vể Phật pháp và nhìn nhận cuộc sống thánh thiện hơn!.
 
 
Viện trưởng, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn (thứ 2 bên trái) cùng các học viên Cảm xạ chúng tôi.
                                              
 Cuộc vui kéo dài như bất tận, cuối cùng cả lớp đi tới quyết định: sáng chủ nhật ngày 8/04/2010 toàn lớp sẽ đi Yên tử lễ Phật và tu luyện tại chùa Đồng đỉnh núi Linh thiêng và cao nhất Yên Tử.
Sau hơn 1 tuần, đúng hẹn  chúng tôi  gặp nhau tại trụ sở Viện RIAFR số 206 phố Phạm Văn Đồng, Cầu giấy, Hà nội. Đúng 6h30 đoàn chúng tôi xuất phát 9h00 chúng tôi đã có mặt tại Yên tử. Mới sáng ra trời đã oi bức thế, thời tiết rất khó chịu.Những người thổ dân vùng này nói với chúng tôi là hôm nay trên chùa Đồng nắng nóng lắm…
Nhưng lại thay, càng lên cao chúng tôi lại càng cảm thấy rễ chịu. Nhất là  từ chùa Am Kỳ Sinh lên tới chùa Đồng mây trắng phủ kín trời, cảnh tuyệt đẹp như trong phim thần tiên vậy. Đứng trong mây nhưng không lạnh, cho một cảm giác thư giãn, mê say. Chúng tôi ngồi thiền tại am Kỳ Sinh để tận hưởng nguổn Tiên thiên khí vô tận mà ít khi trong cuộc đời lại gặp được. Lên tới chùa Đồng mây trắng vẫn nhệ nhàng vờn vũ, thỉnh thoảng lại xuất hiện những hình ảnh như các cô Tiên múa lượn thật diệu kỳ. Cả lớp dâng hương lễ Phật và tiếp tục ngồi thiền thu năng lượng, xin Linh Khí của trời đất và cảm nhận thấy rất rõ rệt sự khác biệt Linh khí tại chùa Đồng cao hơn hẳn so với các địa điểm đã đi qua ở phía dưới. Sau 1 tiếng đồng hồ thu năng lượng trời đất cơ thể của chúng tôi như trẻ lại, sinh lực nội lực mãnh liệt như tuổi 18, nhìm gương mặt ai cũng hồng tươi rạng rỡ thú vị biết bao. Có một điều kỳ diệu là sau thời gian ngồi thiền xong khoảng 1 phút đồng hồ chuẩn bị “xuống núi” thì trời chuyển trong xanh và nắng vàng rực rỡ, không còn một chút mây mù nào.
Chúng tôi đã luyện bài “cân bằng âm dương trong cơ thể” của Thầy Sơn tại lưng chừng núi và ngồi ăn bữa cơm chay thân mật với nhau sau khi đã xuống tới chân núi!. Cảnh chiều Yên Tử thật đẹp, nhẹ nhành và linh thiêng biết bao. Đoàn chúng tôi  ai ai cũng muốn ở lại thêm vài ngày tại Yên tử để tu luyện, xong công việc cơ quan không thể dừng lại được……
Phải tạm biệt Yên tử, tạm biệt Chư Phật, Chư Bồ tát. Chia tay các tăng ni phật tử, các đạo hữu mà trong lòng chúng tôi cứ bâng khuâng, khó tả làm sao……Trở về đến 206 Phạm văn Đồng đúng giở tý, chúng tôi tạm chia tay nhau để hẹn gặp nhau những ngày vui như hôm nay tại nơi tu luyện khác.
      Xin cảm ơn Thầy Nguyễn Ngọc Sơn đã tận tâm hướng dẫn cho chúng em trong suốt thời gian 2 năm luyện tập môn Cảm xạ và tu luyện Phật pháp. Kính chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giúp đời nhiều hơn nữa.
(Hà nội 1h30 sáng ngày 9/5/2001).
 
                                                                                                Thay mặt các học viên khóa MT1/3
                                                                                                                     H.V Đức Bình.
 
 
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1172
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 2928
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 27887
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 143751
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 769581
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1172
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 2928
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 769581
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 15
New