Năng lượng cảm xạ về tới Lạng Sơn

Ngày tạo: 14-06-2017

Nhận lời mời của Câu lạc bộ dưỡng sinh và Trung tâm văn hóa tỉnh Lạng Sơn. Ngày 18/7/2010, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Lạng Sơn, Viện nghiên cứu khoa học Kiến trúc Phong thủy Năng lượng cảm ứng (RIAFR) do Viện trưởng - Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đã tuyên bố khai giảng khóa học Cảm xạ K41 ( khóa học cảm xạ đầu tiên được mở tại Lạng Sơn). Khóa học đã quy tụ được hơn 80 học viên là những người thuộc đủ mọi thành phần trong xã hội, từ những em nhỏ đang học bậc Tiểu học đến những người hiện đang công tác tại một số cơ quan chính quyền tỉnh kể cả một số bậc cao niên hiện đã nghỉ hưu, khi biết thông tin khai giảng khóa học Cảm xạ đã hứng khởi đến đăng ký xin theo học.
     Trải qua 12 ngày luyện tập liên tục (ngày 02 buổi: Sáng từ 8h đến 10h; Chiều từ 14h đến 16h), các học viên đã được Viện trưởng – Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn truyền thụ các phương pháp tập luyện dưỡng sinh tâm thể gồm: Khí công, thiền động, thiền tĩnh – là những phương pháp dễ hiểu, dễ thực hành được đúc kết trong quá trình tu luyện khí công và nhu đạo hơn 30 năm của bản thân Viện trưởng. Kết thúc khóa học, thành quả thu được của hơn 80 học viên thật bất ngờ. Sức khỏe của tất cả các học viên đều được nâng cao lên rất nhiều so với lúc chưa đi tập. Các em nhỏ có được khí chất tốt, bản thể vững vàng; nhiều bệnh tật của các bậc trung niên và cao niên như: kém ăn, mất nghủ, tiểu đêm nhiều lần, tiểu đường, thiểu năng tuần hoàn não, vôi hóa đốt sống cổ, gai đốt sống lưng, các bệnh về tim mạch… đều được đẩy lùi. Có một số bệnh đã khỏi đến 90%, đã mang lại sự ngạc nhiên đầy thú vị cho chính bản thân các học viên cũng như người nhà học viên. Các học viên thu được những kết quả bổ ích cho chính bản thân mình như vậy là được tập luyện theo đúng phương pháp Dưỡng sinh tâm thể: khí công, thiền động, thiền tĩnh – để cân bằng âm dương trong cơ thể. Tự khai thông kinh mạch – kinh lạc, tự khai mở 07 luân xa ( 07 đại huyệt chính trên cơ thể). Từ đó cơ thể đã tích tụ, thu nhận cũng như sản sinh ra năng lượng sinh học, giúp cơ thể có cơ chế tự bảo vệ  để đẩy lùi bệnh tật. Có được sự thành công này, không thể không nhắc đến những người vì sức khỏe cộng đồng của tỉnh nhà đã không quản ngại những khó khăn, vất vả trong việc tìm hiểu, thẩm định và quảng bá rộng rãi bộ môn Năng lượng cảm ứng cho mọi người như các anh, chị: Đinh Thúy Lưu; Nguyễn Thị Vân; Nguyễn Thị Thúy; Nguyễn Thị Tâm; Nguyễn Thị Liền; Đinh Thanh Nhàn; Nguyễn Vinh Mẫn; Trần Văn Hải.
 
Một số hình ảnh lớp học Năng lượng cảm xạ tại Lạng Sơn
 
 
Thầy Nguyễn Ngọc Sơn hướng dẫn các H.V  luyện tập bài “cân bằng âm dương trong cơ thể” tại T.T văn hóa Tỉnh.
 
 
Các H.V đi luyện tập dã ngoại tại vườn hoa Hoàng Văn Thụ.
 
 
Các học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng Thầy Nguyễn Ngọc Sơn (áo đen-trên cùng) tại vườn hoa Hoàng Văn Thụ.
 
 
Bế giảng lớp học và……..
 
 ...........Khai giảng lớp học mới.
 
 Ngay sau thành công vang dội từ khóa học cảm xạ đầu tiên được mở tại tỉnh nhà, trước rất nhiều lời mời trọng thị của đông đảo bà con tại TP. Lạng Sơn cũng như một số huyện của tỉnh, Viện nghiên cứu khoa học Kiến trúc Phong thủy Năng lượng Cảm ứng (RIAFR) đã tiếp tục mở 01 khóa đào tạo nâng cao và 02 khóa học A+B+C cũng tại địa điểm trên ( Trung tâm văn hóa tỉnh) với sự tham dự của hơn 180 lượt học viên theo học. Kết quả các học viên thu được sau mỗi khóa học đều được mọi người tự nhận xét và đánh giá: “như được dùng thần dược”. Thần dược ở đây chính là cách thức tập luyện dưỡng sinh tâm thể: khí công, thiền động, thiền tĩnh theo đúng phương pháp và ý thức tự rèn luyện của bản thân mỗi học viên./.
 
                                                                                                                              VIỆN RIAFR
                                                                                                                           PV:  Xuân Trình
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 6987
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6182
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 126111
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 140002
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 671794
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 6987
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6182
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 671794
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 64
New