Phương pháp làm sạch hào quang.

Ngày tạo: 14-06-2017

Hào quang là trường năng lượng của con người, bao bọc xung quanh cơ thể. Được cấu tạo bằng bẩy tầng có mầu sắc và chức năng khác nhau. Mỗi tầng hào quang có liên hệ đến các tuyến nội tiết, các trung khu thần kinh và các đai huyệt trong thân thể được gọi là các luân xa. Hào quang thật sự là cơ thể tinh tế của con người. Nếu có một tác động lên hào quang, thân thể sẽ bị ảnh hưởng tốt hay xấu từ tác động đó ..

Hào quang chuyên gia cảm xạ học Ba Lan Ông Grzegos

A) Tìm hiểu về Hào quang:

     Hào quang là trường năng lượng của con người, bao bọc xung quanh cơ thể. Được cấu tạo bằng bẩy tầng có mầu sắc và chức năng khác nhau. Mỗi tầng hào quang có liên hệ đến các tuyến nội tiết, các trung khu thần kinh và các đai huyệt trong thân thể được gọi là các luân xa. Hào quang thật sự là cơ thể tinh tế của con người. Nếu có một tác động lên hào quang, thân thể sẽ bị ảnh hưởng tốt hay xấu từ tác động đó.

Bẩy tầng cơ thể đó là:

1/ Cơ thể Ether:

     Cơ thể của tầng hào quang thứ nhất, ở sát với thân thể. Nó có cấu trúc với thân thể, gồm toàn thể các bộ phận và các cơ quan. Trường năng lượng này có trước thân thể, không do bức xạ của thân thể tạo nên. Nó là hình mẫu thiết kế cho sự hình thành của cơ thể. Cấu trúc Ether dựng lên một khuôn mẫu để cho các tế bào thân thể sinh trưởng theo đúng khuôn mẫu này, nghĩa là nó vạch sẵn một hình dạng rồi sau đó thân thể phát triển theo hình dạng đó. Vì cơ thể Ether có cùng một cấu trúc với thân thể, nên sự mất cân đối trong cơ thể Ether luôn dẫn đến thể xác bị bệnh tật. Hào quang chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn.

2/ Cơ thể Cảm xúc:

     Cơ thể của tầng hào quang thứ hai tinh tế hơn cơ thể Ether, vì có cấu trúc loãng hơn rất nhiều. Cấu trúc của nó như những đám mây, luôn ở trạng thái chuyển động liên tục. Cơ thể này kết hợp với cảm giác để ghi nhận các cảm xúc yêu thương-giận hờn , vui mừng-buồn bã. Chính những cảm xúc này trở thành năng lượng tương tác, nên mầu của cơ thể cảm xúc luôn thay đổi từ trong sáng đến xám xịt hoặc ngược lại. Do sự phản ứng nhạy bén này, nên rất rẽ điều chỉnh bằng đá thạch anh hoặc luyên tập thiền định.

3/ Cơ thể Tâm thần:

     Cơ thể của tầng hào quang thứ ba này là nơi chứa đựng các mẫu hình theo đó chúng ta thiết lập các ý nghĩ, các hình thái tư tưởng: niềm tin, sự hiểu biết, sự phấn đấu, sự nhìn nhận đa chiều hằng ngày trong từng công việc. Cơ thể tâm thần có cấu trúc mầu vàng, nó trở nên rực rỡ khi chúng ta thiền định sâu, hoặc có đời sống tâm linh ổn định.

4/ Cơ thể tinh tú:

     Cơ thể của tầng thứ tư này liên quan đến luân xa (luân xa tim), nơi phát sinh và chứa đượng tình yêu, thiết lập mối quan hệ từ cơ thể đến tất cả các sinh vật khác với mức độ tương tác tinh tú.

5/ Cơ thể mẫu Ether:

     Cơ thể của tầng thứ năm này vạch mẫu cho sự xuất hiện của cơ thể Ether tầng thứ nhất, vì thế nó chứa mọi hình thái tồn tại của thể chất. Nó là tầng hào quang thích ứng với âm thanh để tạo ra vật chất. Nếu dùng âm thanh để chữa trị cho tầng hào quang này sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

6/ Cơ thể Thượng giới: 

     Tầng hào quang thứ sáu, là nơi trải nghiệm các mức độ tâm linh giữa con người và vũ trụ, mức độ gắn kết và sự „nhìn thấy” vũ trụ. Ở tầng cơ thể thứ 6 này, thiền định sẽ giúp chúng ta đi vào các trạng thái tư duy tinh tế và sự hiểu biết vũ trụ một cách nhanh nhất.

7/ Cơ thể Kether:

     Tầng hào quang thứ bảy, là lớp vỏ bọc tất cả các tầng cơ thể phía trong. Nó chứa đựng hồ sơ cuộc sống, là lớp hào quang cuối cùng thuộc bình diện tâm linh. Nó cảm nhận rất tinh tế các sức mạnh siêu phàm của vũ trụ.

Hào quang của Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn

B) Phương pháp tẩy rửa và làm sạch hào quang:

1/ Dùng hai lòng bàn tay:

Có thể đứng hoặc ngồi trên ghế đẩu. Đưa úp lòng bàn tay rà chậm rãi từ đầu đến chân. Lòng bàn tay luôn cách cơ thể khoảng 3cm. Hãy cảm nhận trong lòng bàn tay và đưa suy nghĩ: “Tẩy sạch hào quang xung quanh cơ thể”. Làm sạch tầng thứ nhất, hãy xả năng lượng qua bồn rửa tay hoặ chậu nước muối pha sẵn để bên cạnh. Sau đó tiếp tục làm sạch hào quang tầng thứ 2, thứ 3... cho đến tầng hào quang thứ 7. Ở mỗi tầng hào quang, khoảng cách lòng bàn tay với cơ thể cách xa thêm 2 cm.

Chú ý:

a) Sau mỗi tầng hào quang được làm sạch cần phải xả ngay năng lượng xấu đang dính trên lòng bàn tay.

b) Có thể làm sạch hào quang bất cứ lúc nào trong ngày. Khi mệt mỏi, làm sạch hào quang là hiệu quả nhất.

c) Hãy tập trung cao độ khi di chuyển lòng bàn tay, sự cảm nhận tinh tế các năng lượng từ cơ thể qua lòng bàn tay rất rõ ràng. Sẽ “nhìn thấy” hào quang của cơ thể dày hay mỏng, mạnh hay yếu nếu kiên trì luyên tập.

d) Sau khi làm sạch hào quang, sẽ có cảm giác bì bì và hơi nhờn nhờn trong lòng bàn tay.

e) Nên ngâm tay vào nước muối sau khi làm sạch hào quang là tốt nhất.

g) Nếu làm sạch hào quang hằng ngày, chúng ta sẽ có lớp hào quang sáng mịn và dày. Rất có lợi cho sức khoẻ, tâm hồn luôn luôn được nhẹ nhàng và thanh thản.

2/ Dùng dòng chảy của nước: Chúng ta làm sạch hào quang bằng dòng chảy của nước, phương pháp như sau: Ta tắm đứng dưới vòi hoa sen, đứng sao cho nước chảy xuống đúng đỉnh đầu và đi xuống dưới khắp cơ thể. Hít khí vào qua miệng nhưng khi thở ra ta tưởng tượng khí đang đi ra qua luân xa 7 (huyệt bách hội) và thấy những dòng năng lượng đó đang trôi đi theo dòng nước. Luyện tập bài này tuỳ theo sức khoẻ và thời gian của từng người. Nếu tập liên tục sẽ có làn da tươi và láng bóng.

Chú ý:

a) Không nên tập lâu với nước lạnh trong thời tiết đông lạnh.

b) Phòng tắm phải kín gió, tránh bị cảm mạo.

c) Trong khi tập hãy thay đổi độ nóng lạnh của nước sẽ rất to6t21 cho làn da.

3/ Làm sạch hào quang bằng tinh thể đá: Cầm tinh thể đá bằng các đầu ngón tay, dịch chuyển khắp cơ thể từ đầu đến chân. Khoảng cách từ đá đến cơ thể như thực hiện với lòng bàn tay. Tại 7 luân xa, chúng ta làm thêm động tác như sau: Quay đá ngược chiều kim đồng hồ với ý nghĩ: “Các năng lượng xấu trong cơ thể đang được tinh thể này hút ra ngoài”. Sau đó thực hiện ngược lại: quay đá thuận chiều kim đồng hồ với ý nghĩ đang nạp năng lượng tốt tươi từ vũ trụ qua tinh thể đi vào cơ thể qua luân xa đó. Đây là bài làm sạch năng lượng bằng tinh thể rất độc đáo và hữu dụng. Nó tăng cường khả năng làm việc của các luân xa, ngoài ra còn kích thích trường năng lượng các tầng hào quang rất mạnh. Vì thế sau khi thực hành xong, cơ thể thấy rất phấn trấn.

Chú ý:

a) Trước khi dùng đá, phải tẩy rửa năng lượng cho đá.

b) Sau mỗi lần làm sạch hào quang cần tẩy sạch năng lượng cũ có trong đá.

c) Không dùng đá để tẩy rửa năng lượng cho hai người cùng một lúc, sẽ không làm sạch hào quang triệt để được.

d) Sử dụng đá thạch anh trắng trong (Clear-quartz) sẽ hiệu quả nhất, nếu không có thạch anh trắng có thể dùng thạch anh mầu hồng, thạch anh mầu vàng hoặc mầu tím.

e) Đặt đá trên 7 luân xa cũng làm sạch được trường năng lượng tinh tế của 7 hào quang.

Chúc các HV thành công!

                                                                                                                       VIỆN VBI

                                                                                                                VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                      CGCX Nguyễn Ngọc Sơn

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 4406
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 13873
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 170938
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 0
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 170938
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1774359
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 4406
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 13873
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 170938
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1774359
 • Số người trực tuyến: 38
New