Cảm xạ năng lượng và đời sống

Ngày tạo: 14-06-2017

     Trong cuộc sống con người có muôn vàn mong ước, phấn đấu, nhiều khi phải tranh đấu để đạt được ước nguyện và tồn tại. Nhưng để có được một cuộc sống thanh thản, cường tráng và tươi trẻ có lẽ ít người đạt được!. Có khó khăn để thực hiện điều này?, chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu qua năng lượng sinh học, cảm xạ học và đời sống thực tiễn sẽ thấy rõ!. 
     
     1/ Năng lượng sinh học trong cơ thể con người
Nguồn năng lượng sinh học trong cơ thể con người (Bio-energie) có dồi dào hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính con người đó trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Giáo lý của Chư Phật có dạy: “Hãy tránh xa với Tham-Sâm-Si”. Phải chăng MONG CẦU là sản phẩm của sự THÈM KHÁT, HẰN HỌC là sản phẩm của GANH GÉT, ĐỐ KỴ và là sản phẩm của YẾU KÉM?….
 Năng lượng sinh học trong cơ thể sẽ bị tiêu hao và rối loạn theo những tư duy “bất lợi” trên, gây tắc nghẽn các kinh lạc và kinh mạch, dẫn tới bệnh tật.
       
     2/ Cảm xạ học với năng lượng sinh học: 
Ngành cảm xạ học đã phát hiện được các năng lượng “Độc hại” xuất hiện trên não bộ của con người qua các tư liệu ảnh hào quang (Aura) được chụp bằng máy Kirlian (máy ảnh chụp bằng điện áp cao tần, chuyên dùng để chụp mầu sắc và độ dày mỏng của hào quang do nhà bác học người nga Kirlian sáng chế năm 1939) như sau:
     
     - Khi tức giận: hào quang khu vực não bộ sẽ phát ra những năng lượng mầu nâu đen xen lẫn mầu đỏ có hình dạng tủa ra nhọn như lông nhím.
     - Người bị bệnh tâm thần: phía bên trái não bộ sẽ có khối hào quang tối mầu nâu đất.
     - Người tu luyện thiền lâu năm: trên đỉnh đầu phía bên phải sẽ có hào quang màu tím và đặc biệt có khối hào quang mầu bạch kim trong suốt như pha lê (người có khối hào quang này thường có những khả năng đặc biệt).
 
 
Đường lên Yên Tử (ảnh VBI)
     
     3/ Làm thế nào để có cuộc sống thanh thản, luôn khỏe và tươi trẻ:
     
     - Sản phẩm cuộc đời của mỗi con người do chính con người đó tạo nên: 
Vui, buồn, giận hờn, than vãn, trách móc, ganh ghét, oán hận ….. tất cả do ngộ nhận của chính bản thân. Ngạn ngữ có câu: “hãy bằng lòng với chính mình, ta sẽ có tất cả”. Trong từng giai đoạn của cuộc đời, thực tế đã cho thấy nếu biết bằng lòng với những gì ta đã có thì cuộc sống ngày mai sẽ phát triển, nở hoa kết trái. Nếu không bằng lòng với những gì mình đã có, con người luôn thường trực trong tư tưởng “bị kích động”, thiếu suy nghĩ, hay làm liều, dẫn tới cuộc sống không thanh thản, bạo bệnh triền miên và sai lầm chồng chất sai lầm.
 
     - Phải biết thương yêu chính bản thân mình:
Người biết chăm sóc bản thân là người biết yêu thương người khác. Trong cuộc đời phải biết: “có được thân người là rất quý báu”. Vậy nên phải biết chăm sóc cho bản thân bằng cách dành thời gian cho luyện tập thể thao, chế độ sinh hoạt và lượng dinh dưỡng dành cho cơ thể phải tuân thủ “ vừa đủ”. Buổi tối không nên ăn quá nhiều cơn và thịt cá. Nên ăn rau, củ, quả là chính, cơn ăn nửa bát là vừa đủ, trước khi đi ngủ nếu uống 1 chén hạt mít rượu ngâm thuốc bắc sẽ có một giấc ngủ sâu. 
      Đối với các học viên đã luyện tập bộ môn năng lượng cảm xạ tại Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (VBI) và nghiên cứu khoa học kiến trúc phong thủy năng lượng cảm ứng (RIAFR), ngoài chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, cần luyện tập thường xuyên các bài tập: “cân bằng năng lượng âm dương” trong cơ thể vào buổi sáng và “Rung động khai thông khí mạch” trước lúc đi ngủ, thời gian luyện tập sáng và tối là 30 phút. Nếu buổi sáng và tối thực hiện thêm được bài tập “ Làm sạch hào quang” sẽ rất có lợi cho làn da và sắc diện.
     
     - Tâm hồn trong sáng và cao thượng:
Ngạn ngữ có câu: “không thể có tâm hồn cao thượng trên một cơ thể bệnh hoạn”.Khi không có sức khỏe con người ta chỉ có một điều ước đó là “Sức khỏe”. Những người biết dành thời gian cho sức khỏe, người đó sẽ có thái độ, suy nghĩ đúng mực, tâm hồn luôn trong sáng và cao thượng.
      Phàm là con người thường vẫn đi tìm cái “bóng” của “mong cầu”. Tham vọng quá lớn sẽ dẫn tới thất bại và bệnh hoạn. Nhưng nếu bình tĩnh và tu luyện đúng cách sẽ có thể như câu châm ngôn này: “Cuộc sống là một hành vi sáng tạo và mỗi ngày trong tiềm năng có thể là một kiệt tác” hoặc sẽ trở thành “Phật tức tâm, tâm tức Phật”.
                                                                                                            
 
                                                                                                                        VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                                                 Viện trưởng
                                                                                                                       Chuyên gia cảm xạ học
                                                                                                                            Nguyễn Ngọc Sơn.
   
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 7868
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6603
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 151145
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 161994
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1156539
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 7868
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6603
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1156539
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 57
New