Đệ tử nhí trong làng Cảm xạ.

Ngày tạo: 14-06-2017

Chuyện đổ xô đi học các lớp Cảm xạ do Viện Năng lượng sinh học Việt Nam (VBI) và Viện nghiên cứu kiến trúc Phong thủy Năng lượng Cảm ứng (RIAFR) tổ chức không phải xa lạ với người dân Thủ đô Hà Nội. Lý do chủ yếu là sức khỏe được cải thiện, nâng lên nhanh chóng và phát huy hết tiềm năng cơ thể của mình sau mỗi khóa học.
 
     Trong hơn 7 năm hướng dẫn chương trình đào tạo Cảm xạ học tại Việt nam, có nhiều hình ảnh đã ghi đậm nét trong ký ức chúng tôi như hình ảnh chị Hường từ Hưng Yên đạp xe từ 4 giờ sáng về số 1 Đông tác- Hà Nội để kịp buổi học lúc 8h00; hai cô cháu chị Thanh không quản mưa gió đi xe máy hằng ngày từ Thái Nguyên; hay hình ảnh em Dũng phóng xe máy từ Hải Dương về học tại 206 Phạm Văn Đồng học song lại nhanh chóng quay về dể kịp đi làm ca đêm; em Hiền lặn lội từ Cà Mau đến 338 Nghi Tàm, quận Tây Hồ,HN; em Tuyến đến từ Đắc lắc……….và giờ đây hình ảnh học viên Cảm xạ nhí Nguyễn Xuân Thanh sinh năm 2006  lại tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong tâm thức của chúng tôi.
 
So với các bậc “trưởng lão” cùng lớp, chúng tôi nhận thấy cháu rất nghiêm túc luyện tập, tinh thần tập trung và giữ kỷ luật cao. Nhìn những động tác, các thế tấn công phu trong bài “Múa ôm cầu tròn” tích tụ, cân bằng năng lương âm dương trong cơ thể của cháu Thanh khiến các bậc cao niên phải sửng sốt và ngợi khen.
 
Sau 2 tuần cùng bố mẹ theo học lớp năng lượng cảm xạ của Thầy Sơn, cháu đã trở thành người nam châm; dính hút được tất cả các vật thể kim loại và phi kim loại lên cơ thể. Từ 2 năm nay, cứ vào ngày hội khai giảng, cháu Thanh vinh dự được trình diễn trước trường với chủ đề "chuyện lạ tuổi thơ".
Từ ngày cháu theo học và luyện tập bộ môn năng lượng cảm xạ sức học của cháu rất tốt, tính tự lập cao, khỏe mạnh và rất thông minh.
 Nhìn hình ảnh cháu Thanh, chúng tôi thầm mơ ước các cháu bé Việt nam, mầm non của đất nước, sớm được tiếp cận bộ môn Năng lượng Cảm xạ học do Viện R.I.A.F.R tổ chức để được nâng cao sức khỏe, tinh thần tự lực tự cường và khai thác, phát huy triệt để khả năng tiềm ẩn trong cơ thể mình.
 
 
Hình ảnh cháu Nguyễn Xuân Thanh luyện tập tại 338 Nghi tàm, quận Tây Hồ, HN.
 
                                                                                                                         VIỆN VBI & RIAFR
                                                                                                                                Viện trưởng
                                                                                                                      CGCX Nguyễn Ngọc Sơn
 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 7798
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6603
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 151075
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 161994
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1156469
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 7798
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6603
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1156469
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
 • Số người trực tuyến: 50
New