Cảm xạ năng lượng với đời sống

Ngày tạo: 14-06-2017

Trong một xã hội phát triển, khi nền kinh tế thị trường  đè nặng lên đôi vai mỗi chúng ta, ai cũng phải gồng mình lên với môi trường mình sống và làm việc để phát triển, tiến bộ để đuổi kịp với công nghệ khoa học mà nhân loại đang đua chen phát triển. Chúng ta chẳng còn thời gian đâu để suy ngẫm xem rằng xung quanh chúng ta ở khoảng không bao la này còn chứa đựng những gì mà mắt thường chúng ta không thể nhận biết được.

Thời gian trôi đi, dòng đời tuần chảy, khoa học công nghệ phát triển, nhu cầu của con người đòi hỏi ngày một cao, những yếu tố đó cũng là quy luật bình thường của bất cứ một quốc gia hay hành tinh nào. Nhưng chúng ta không biết được rằng những yếu tố đó tác động rất lớn đến đời sống của con người.

Cảm xạ học đã ra đời cách đây hàng nghìn năm trên thế giới, các di chỉ khảo cổ học đã để lại những dấu vết có liên quan đến cảm xạ học như mộ tháp Ai Cập, tìm thấy con lắc từ những con tàu cổ dưới đáy đại dương… Điều đó chứng tỏ rằng nó đã có mặt trên hành tinh này từ rất lâu. Ở Việt Nam mới biết đến từ năm 2007 do tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sơn từ Ba Lan về nước đã mang tới cho Việt Nam môn cảm xạ học được thực chứng qua tập luyện múa ôm cầu tròn, rung động… kết hợp với khai mở luân xa, huyệt đạo trong cơ thể để khai thác tiềm ẩn nhận biết trong chính con người…Là người luyện tập được 6 năm, tôi xin phép quý độc giả quay lại nói một chút về khả năng vô tận của con người. Nhờ công nghệ phát triển, những dụng cụ lưu giữ và tài liệu đã cho ta thấy khả năng của con người là siêu phàm.

Muốn tìm hiểu một vấn đề gì hay một lĩnh vực nào đó chỉ cần vào google tìm đến “Viện năng lượng sinh học Việt Nam” sẽ có giải pháp cho tất cả chúng ta. Họ là những người đạt được khả năng đó và họ cũng là những con người bằng xương bằng thịt, hàng ngày học cũng có một đời sống bình thường như chúng ta thôi nhưng họ đã dày công luyện tập để đạt được đến trình độ siêu phàm mà không biết dùng lời lẽ nào để miêu tả về con người họ. Cảm xạ học không nằm ngoài quy luật đó, nếu một người bình thường chẳng hiểu gì về cảm xạ học thì chỉ cần thông qua luyện tập 2 tuần họ sẽ thu được kết quả nhất định. Nếu kiên trì luyện tập lâu hơn học sẽ đạt được những khả năng ngoài sức tưởng tượng, tùy sự nỗ lực, chăm chỉ của mỗi người. Nhưng tôi có thể khẳng định họ sẽ nâng cao được sức khỏe, tăng cường sức để kháng của cơ thể, khỏi được một số bệnh như thoái hóa xương khớp, cột sống và những căng bệnh liên quan đến thoái hóa cột sống gây nên như thiếu máu não, đau nhức cơ thể, dây thần kinh…

Ngoài ra, đến với môn cảm xạ học chúng ta còn được học cách tích tụ năng lượng, có thể giúp người khác chữa bệnh, phát huy khả năng nhận biết trường năng lượng xung quanh. Nếu như dày công luyện tập họ sẽ phát huy được những khả năng kỳ diệu. Như bản thân tôi trong thời gian luyện tập đến nay được 6 năm, tôi đã giúp được rất nhiều người chẩn bệnh, trong gia đình tôi 6 năm nay không ai dùng đến thuốc. Năm 2014, sau khi nhổ bỏ chiếc răng hàm số 8 tôi không cảm thấy đau và cũng không cần phải dùng đến kháng sinh hay thuốc giảm đau. Khi thời tiết thay đổi, các cháu nhỏ trong gia đình bị sốt hay viêm nhiễm tôi đều dùng năng lượng chữa khỏi. Bản thân tôi đang làm việc ở một cơ quan cũng không thấy mệt mỏi vì áp lực công việc nữa. Đó đều là những giá trị mà theo tôi không thể tính bằng tiền bạc được.

Từ những chia sẻ này, tôi muốn quý vị hãy bớt chút thời gian sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi đến luyện tập tại 338 Nghi Tàm, quận tây Hồ, Hà nội. Tại địa chỉ này, chúng ta sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, chống đỡ được bệnh tật do tác động của môi trường, của thực phẩm ô nhiễm giúp chúng ta có một đời sống luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

Chào thân ái!

                                                                         VIỆN VBI                                                                                                                                              Nguyễn Văn Đảng        

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 14
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 1921
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 37151
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 121311
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1536976
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2954825
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 14
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 1921
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1536976
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2954825
 • Số người trực tuyến: 12
New