Cảm xạ "Dò tìm vật và người mất tích"

Ngày tạo: 14-06-2017

Tìm người mất tích trong ngành khoa học năng lượng cảm xạ không phải là dễ, đòi hỏi người thực hành công việc cảm xạ này phải luyện tập chuẩn 100% với những cốc nước khác nhau trên mặt bàn hàng ngàn lần.

Mọi vật đều phát ra những năng lượng sinh học mạnh yếu khác nhau. Vật, động thực vật và con người đều phát ra liên tục các bức xạ sinh học. Có những trắc nghiệm cho thấy, nếu dùng máy Kirlian chụp hào quang (Aura) trên ảnh của một người nào đó, vẫn thấy hào quang của người đó (tuy nhiên, hào quang sẽ mờ nhạt nhiều lần so với chụp trực tiếp). Thực nghiệm này cho thấy, tìm người mất tích hay vật thất lạc là thể bởi tính chất lưu xạ của mọi vật và các sinh vật. Qua nghiên cứu, trắc nghiệm (tuy chưa được nhiều) của viện năng lượng sinh học Việt nam (IBV), đã gặt hái được những kết quả bước đầu,  tìm ra được vị trí sinh sống của 2 người và 9 vật bị mất cắp khi thực hành trên bản đồ. Chúng tôi chia sẻ phương pháp này để các học viên có thể luyện tập tại nhà.

1-Luyện tập với các cốc nước pha các chất khác nhau:

Hãy dành thời gian khoảng 20-40 phút mỗi ngày (có thể lâu hơn nữa) luyện tập với con lắc bằng cách:

- Nhờ người pha giúp 3 cốc nước khác nhau: đường,muối, dấm (luyện 1 tháng đầu, những tháng tiếp theo tăng dần lên 4-5 cốc có các chất khác nhau) chụp kín lại, sau đó đặt hàng ngang trên bàn phía trước mặt.

- Lập cảm xạ đồ, chia tỷ lệ cân đối các chất có trong cốc.

- Điều khí từ 3-9 lần, sau đó đặt câu hỏi thầm cho từng cốc: “đây có phải là cốc nước…, nếu đúng lắc quay thuận, nếu không lắc quay nghịch”.

- Tạo dao động thẳng cho lắc trên cảm xạ đồ, dò tìm từng cốc một (trên cảm xạ đồ chia đều và ghi rõ 3 loại nước: đường, muối, dấm.

- Sau khoảng từ ½ - 1 phút, năng lượng của người thực hành sẽ được kết nối với từng cốc nước chứa các chất khác nhau, con lắc sẽ chuyển động và trỏ vào 1 vùng nào đó trên cảm xạ đồ.

- Kết thúc luyện tập với 3 cốc nước, hãy ghi vào sổ “nhật ký cảm xạ” để kiểm tra độ chính xác, rút kinh nghiệm cho lần tập sau.

* Luyện tập từ 3-6 tháng trên 500 lần tập nếu đạt kết quả 100% là tốt nhất.

2-Luyện tìm vật bị che dấu:

Sau thời gian luyện tập khoảng từ 3-6 tháng với các cốc nước, hãy luyện tập tiếp với “vật được che dấu”:

- Chọn 2 vật giống nhau, nhờ  người khác dấu 1 vật (Vật tìm) vào nơi nào đó ở phòng bên cạnh.

- Một tay cầm vật thứ 2 (Vật chứng), tay kia cầm lắc.

- Điều khí 3-9 lần, sau đó nhìn vào nơi mình nghi ngờ đặt câu hỏi thầm: “ Có phải vật này nằm ở đây hay không, nếu có lắc quay thuận chiều kim đồng hồ, nếu không lắc quay nghịch”. Cứ như thế luyện tập cho tới khi tìm thấy “Vật tìm”. Sau đó nhờ người dấu “Vật tìm” vào vị trí khác, cứ như thế tiếp tục thực  nghiệm.

- Sau mỗi lần tìm “Vật tim”, đúng hay sai, hãy ghi vào sổ “Nhật ký cảm xạ” để rút kinh nghiệm cho lần tập sau.

* Luyện tập từ 3-6 tháng, nếu đạt kết quả 100% trên tổng số 500 lần tập là tốt nhất.

3- Luyện tập trên bản đồ

Luyện tập trên bản đồ là khó khăn nhất. Đây là môn luyện tập với con lắc tìm vật thể hoặc người mất tích từ xa, đòi hỏi người luyện tập phải đạt được trạng thái vô thức tuyệt đối.

a-Tìm trên cảm xạ đồ với “Vật tìm” được dấu cách xa nơi mình ngồi:

- Nhờ người dấu “Vật tìm” ở một số nơi qui định (ban đầu qui định 3 nơi, sau đó tăng dần theo thời gian luyện tập)

- Lập cảm xạ đồ những nơi đó (chia cân đối và ghi cụ thể nơi cất dấu trên cảm xạ đồ)

- Điều khí từ 3-9 lần, cho lắc dao động thẳng trên cảm xạ đồ, đặt câu hỏi thầm: “có phải “Vật tìm” được dấu ở đây hay không, nếu có lắc quay thuận, nếu không lắc quay nghịch”. Cứ như vậy, qua 3 lần hỏi (cho 3 nơi), ta sẽ tìm thấy nơi cất dấu “Vật tìm”. Sau mỗi lần đặt câu hỏi thầm khoảng từ ½ - 1 phút, lắc sẽ dao động, trỏ vào 1 vị trí nào đó trên cảm xạ đồ.

- Kiểm tra và ghi vào sổ “nhật ký cảm xạ” để rút kinh nghiệm lần sau.

* Luyện tập từ 3-6 tháng trên tổng số 500 lần thực hành, nếu đạt được độ chính xác 95%, chúng ta sẽ chuyển sang luyện tập phần tiếp theo.

b- Xác định trạng thái người ở xa:

Trước khi thực hành tìm người mất tích, hãy thực tập bài này, ta có thể đưa ra nhiều câu hỏi dành cho các phương án khác nhau:

- “Hãy cho tôi biết mấy giờ con tôi (hoặc người khác) về đến nhà?” hoặc “sáng ngày mai lúc 8h ở cơ quan có mưa hay không?” hoặc “ Hôm nay đến gặp đối tác (….) có được việc hay không?”…..

- Lập cảm xạ đồ sao cho phù hợp với từng câu hỏi(Cảm xạ đồ là đồ hình ½ hình tròn, dùng compa để định lượng, to nhỏ tùy ý)

- Sau đó điều khí 3-9 lần, tạo dao động thẳng cho lắc trên cảm xạ đồ, đặt câu hỏi thầm (như mẫu ở trên).

- Sau thời gian khoảng từ ½ - 1 phút, lắc sẽ dao động trỏ vào 1 vùng nào đó trên cảm xạ đồ, hãy ghi vào sổ “nhật ký cảm xạ” sau mỗi lần tập, để rút kinh nghiệm cho lần tập tiếp theo.

* luyện tập từ 500 lần trở lên, nếu chính xác 90% là đạt kết quả tốt.

c- Tìm người mất tích:

Để tìm được người mất tích cần phải có những điều kiện sau: Thân nhân của người mất tích. Hình ảnh, họ tên, ngày-tháng-năm sinh của người mất tích.

- Đầu tiên phải kiểm tra người mất tích còn sống hay đã chết bằng con lắc trên cảm xạ đồ.

- Hãy tìm người mất tích từ gần đến xa, từ trong tỉnh ra tới các tỉnh khác, từ Việt Nam sang đến các nước lân cận và xa hơn nữa.

- Cho ảnh, họ tên, ngày-tháng-năm sinh của người mất tích vào trong lắc “Vật chứng”. Lập cảm xạ đồ chia nửa 2 phần, ghi “có - không có” và “ở đây -không ở đây” (Tìm các khu vực gần nơi cư ngụ trước). Nếu không có, ta mới bắt đầu thực hiện dò tìm trên bản đồ Việt nam và mở rộng phạm vi tìm kiếm ra nước ngoài trên bản đồ.

- Điều khí từ 3-9 lần, cho lắc dao động thẳng trên bản đồ, sau đó đặt câu hỏi thầm; “Người có họ tên…, ngày tháng năm sinh…, thường trú tại…có ở đây hay không, nếu có lắc quay thuận, nếu không có lắc quay nghịch”.

- Sau mỗi lần thực hành, ghi vào sổ nhật ký để rút kinh nghiệm.

* Nếu luyện tập từ 6 tháng trở lên, kết hợp hàng ngày các phương pháp luyện tập: cân bằng âm-dương trong cơ thể (Múa ôm cầu tròn), thiền động (khai mở luân xa và khai thác khả năng tiềm ẩn trong cơ thể), Thiền tĩnh (Tọa thiền hoặc ngọa thiền) nạp năng lượng vũ trụ,khai thông các kinh lạc và kinh mạch. Người tập sẽ có những khả năng bất ngờ, ngoài sức tưởng tượng.

     Lời kết: Năng lượng cảm xạ là một môn khoa họa biện chứng, không phải trò giải trí. Trước khi luyện tập cảm xạ, người tập phải luyện tập các phương pháp (như đã trình bày); phải tu sửa mình hàng ngày, hàng giờ nhằm giảm bớt tham vọng sẽ đạt được đích đến. Bình tĩnh, tự tin, quyết tâm, chính xác, vô thường là những phẩm chất của người cảm xạ chân chính.

Chúc thành công!

                                                                VIỆN IBV

                                                              Viện trưởng

                                                     Chuyên gia cảm xạ học

                                                          Nguyễn Ngọc Sơn 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 557
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 2860
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 39521
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 68923
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1608269
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2954825
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 557
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 2860
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1608269
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2954825
 • Số người trực tuyến: 21
New