Cảm xạ "Dò tìm kho báu"

Ngày tạo: 14-06-2017

Vạn vật đều phát ra những nguồn năng lượng, những nguồn năng lượng này nếu biết cách thu nạp và sử dụng đều có thể ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống. Cảm nhận hay cảm giác chính xác các vật hoặc những vấn đề sắp xảy ra là một trong những khả năng đặc biệt của con người, cần được phát triển rộng rãi. Trước đây, người luyện tập phải rất vất vả để “tầm Sư” luyện tập. Trong thời đại @ và “thế giới phẳng” hiện tại, người tập có đầy đủ thông tin, có thời gian lựa trọn người thày giỏi nhất để hướng dẫn, “truyền nghề” cho mình.  

Từ luyện tập cảm xạ năng lượng…

Không có một loại máy móc nào có thể thay thế khả năng của con người; chỉ có con người mới tạo ra các loại máy móc (phương tiện) để nghiên cứu, ứng dụng và phục vụ vào đời sống. Tính siêu việt, vi diệu của não bộ đã được các nhà khoa học, các triết gia, các đại văn hào miêu tả tốn không biết bao giấy mực. Không biết bao nhiêu công trình khoa học trên thế giới đã nghiên cứu các khả năng tiềm ẩn của con người, nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra được lời giải đáp thích đáng. Chuyên ngành cảm xạ năng lượng sẽ bổ trợ, giúp nâng cao khả năng tư duy, khai thác nguồn năng lượng trong não bộ và phát triển khả năng nhạy cảm với các tia năng lượng nhỏ bé nhất mà mắt thường không thể nhìn thấy được (tia Prana).

Kiểm chứng qua các khóa luyện tập Cảm xạ năng lượng do Viện năng lượng sinh học Việt nam (IBV) tổ chức, đã nghiệm thu được rất nhiều kết quả khích lệ:

- Các học viên đều có thể tự khai thông được các đường Kinh Lạc và Kinh Mạch trong cơ thể mà không cần ngoại lực trợ giúp.

- Tự khai mở và khai thác các khả năng đặc biệt của 7 Luân xa (7 đại huyệt chính), các tiểu Luân xa nằm ở các huyệt đạo: Lao Cung (nằm giữa 2 lòng bàn tay) và Dũng Tuyền (nằm giữa 2 lòng bàn chân).

- Tăng cường khả năng làm việc và học tập (có thể làm việc từ 12h đến16h/ngày không bị mệt mỏi).

- Cải thiện và phòng chống được nhiều bệnh nam y như: Đau đầu, mất ngủ, vôi hóa các đốt sống, viêm đa khớp, rối loạn tiêu hóa, loạn nhịp tim, huyết áp cao-thấp, tự kỷ, suy thận, tiểu đường, men gan, mỡ máu, trĩ, yếu sinh lý….

- Phát triển khả năng nhạy cảm của não bộ: phát hiện được các ác xạ gây bệnh, những nơi bị nhiễm độc do thiên nhiên và hậu quả chiến tranh để lại, dò tìm thấy các mạch nước ngầm chất lượng cao phục vụ đời sống.

- Phương pháp thiền động và thiền tĩnh đã giúp cho các học viên giảm tối đa được bản ngã (cái tôi), phát triển tình thương, bản lĩnh vượt trội.

- Ứng dụng tốt các lý luận và phương pháp ứng dụng  cảm xạ năng lượng vào cuộc sống, giả thích để người khác hiểu rõ bản chất của bệnh tật bằng luận chứng khoa học biện chứng, giải trừ được mê tín dị đoan, góp phần xây dựng xã hội phát triển lành mạnh.

... đến phương pháp đi tìm kho báu.

Cảm xạ năng lượng giúp não bộ của con người luôn cân bằng bởi thường xuyên đạt được trạng thái tĩnh tại cùng các bước sóng Alpha; các khả năng siêu việt đặc biệt của bộ não sẽ song hành mà phát triển. Càng luyện tập, người tập càng cảm thấy tự tin, sống hòa mình vào cộng đồng, biết yêu quí thiên nhiên, làm chủ thân - tâm. Càng luyện tập, càng phát triển tri giác tối cao mà đấng tạo hóa đã ban tặng. Càng luyện tập, độ nhạy cảm với các bức xạ càng cao. Nếu luyện thành công các bài tập: “Phân biệt các cốc nước có pha các chất khác nhau”, “Tìm thấy vật cất dấu”, “Tìm vật mất và người mất tích” người luyện tập Cảm xạ năng lượng sẽ cảm nhận được với các vật nằm dưới lòng đất.

Phương pháp luyện tập và thực hành.

Phương pháp tìm kho báu cần phải dùng 2 dụng cụ trực quan trong ngành cảm xạ năng lượng: lắc “vật chứng” và lắc “5 ăng ten” (những dụng cụ này do Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) sản xuất).

* Nguyên tắc thực hành:

Muốn tìm vật nằm dưới lòng đất, người thực hành cần phải có mẫu vật giống “vật cần tìm” (hoặc kho báu) hoặc ghi rõ tên, chất liệu của “vật cần tìm” (hoặc kho báu) vào 1 tờ giấy nhỏ đặt vào trong “lắc vật chứng”.

* Các bước tiến hành:

Đứng tại khu vực “nghi vấn”, dùng lắc “5 ăng ten” kiểm tra trên cảm xạ đồ xem “vật cần tìm” (hoặc kho báu) có hay không?, nếu lắc báo cho biết “có”, ta tiếp tục dùng lắc “vật chứng” để kiểm tra lại lần 2 theo (câu hỏi dành cho 2 lắc như sau: “Hãy cho tôi biết, vật….(hoặc kho báu)… này có ở khu vực này hay không?; nếu có lắc quay thuận chiều kim đồng hồ, nếu không có thì quay ngược chiều).  Khi đã “được biết” chắc chắn có “vật cần tìm”, tiến hành các bước tiếp theo:

1- Hãy chia khu vực “nghi ngờ” có kho báu (hoặc “vật cần tìm”) ra thành những ô vuông nhỏ, có các cạnh khoảng 1-2m. Sau đó lại chia nhỏ các ô vuông đó thành 4 phần hoặc 8 phần (tùy theo độ to nhỏ của “vật cần tìm” , hoặc kho báu). Tiếp hành kiểm tra từng ô vuông nhỏ với lắc “vật chứng” trong trạng thái vô thức. Câu hỏi dành cho lắc “vật chứng” như sau: “Hãy cho tôi biết. vật….này (hoặc kho báu này) có ở đây hay không?; nếu có lắc quay thuận chiều kim đồng hồ, nếu không có lắc quay ngược”.

2- Khi đã biết vị trí của “vật cần tìm” (hoặc kho báu), tiếp tục dùng lắc “5 ăng ten” dò tìm độ nông sâu thông qua cảm xạ đồ “Độ sâu trong lòng đất của vật”. Câu hỏi trong trường hợp này dành cho lắc như sau: “Hãy cho tôi biết, vật…(hoặc kho báu)…này có độ sâu là bao nhiêu? (cảm xạ đồ có thể thiết lập độ sâu Max= 100 mét hoặc sâu hơn nữa vào thực tế). Hãy kiểm tra lập lại nhiều lần (khoảng từ 3-5 lần) xem các lần có trùng hợp với nhau hay không. Nếu thấy trùng khớp, mới tiến hành khai quật (hoặc khai thác).

* Lưu ý:

Dùng phương pháp cảm xạ năng lượng đi tìm kho báu là một trong những phương pháp thực hành khó khăn nhất, đòi hỏi “người nhờ tìm”  và “người tìm” phải được sự “đồng thuận” của cả phần dương lẫn phần âm. Nếu không thực hiện đầy đủ những nguyên tắc “cơ bản” này “người tìm” khó có thể thành công được!. Trước và trong khi thực hành “người tìm” cần phải ổn định tâm lý, luôn vô thức. Nếu thấy tâm trạng bị dao động, cần phải nghỉ ngơi, ngày hôm sau thực hiện tiếp tục.

Chúc thành công!

                                                                 VIỆN IBV

                                                               Viện trưởng

                                                      Chuyên gia cảm xạ học

                                                          Nguyễn Ngọc Sơn

 

 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 1790
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 2135
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 37006
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 121311
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1536831
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2954825
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 1790
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 2135
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1536831
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2954825
 • Số người trực tuyến: 18
New