Cảm xạ "Dò tìm bệnh"

Ngày tạo: 14-06-2017

Một vùng nào đó trên cơ thể bị đau, tức là khu vực đó đang bị tắc nghẽn và rối loạn âm dương. Nếu dùng máy Kirlian để chụp ảnh, sẽ thấy hào quang (Aura) ở khu vực đó có hình dạng lồi ra, bất bình thường so với những khu vực khác.

Phương pháp dò tìm bệnh bằng tay cùng với Lắc “Tìm bệnh”

Để dò tìm được bệnh bằng tay đòi hỏi người thực hiện phải có sự cảm nhận rất tinh tế, nhạy bén. Nếu vượt qua được các bài tập: “dò tìm các cốc nước có pha các chất khác nhau” và “tìm được nơi cất dấu của các vật thể”, bạn có thể thực hiện được phương pháp này. Thông thường, người luyện tập cảm xạ sau 3 năm là có thể thực hành được.

Phương pháp dò tìm

- Tay trái của cơ thể mang năng lượng âm, là tay hút được các dòng năng lượng. Khi đặt tay này vào khu vực nghi là có bệnh, người thực hiện sẽ cảm nhận được hơi nóng phát ra rất mạnh từ khu vực đó. Nếu bị đau nặng, năng lượngtại nơi đó  sẽ “xì hơi” rất mạnh, cho cảm giác như chiếc săm xe đang căng bị đinh chọc thủng.

- Trường hợp cảm nhận chưa cao, hoặc khu vực đó đang còn là “mầm mống bệnh” nên không “thấy” được rõ ràng, người thực hành hãy sử dụng Lắc “Tìm bệnh” để nhận biết kết quả được chính xác nhất.

* Thực hành: Hãy thả lỏng cơ thể, điều khí từ 3-9 lần. Tay trái đặt vào nơi nghi vấn bệnh, tay phải cầm Lắc “Tìm bệnh”. Đặt câu hỏi kiểm tra cho Lắc “Tìm bệnh”: “Hãy cho tôi biết, khu vực này có bệnh hay không?; nếu có bệnh Lắc hãy quay thuận chiều kim đồng hồ, nếu không có bệnh hãy quay ngược chiều”. Sau khoảng thời gian 30 giây đến 1 phút,  lắc sẽ cho biết kết quả. Sau mỗi lần thực hiện, hãy xả thông tin cũ  ra ngoài bằng cách quay Lắc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

* Ghi chú:

Lắc “Tìm bệnh” phải là loại Lắc chuyên dụng, được làm chất liệu gỗ từ một gốc cây lâu năm của Châu Âu. Trong trường hợp không có loại Lắc này, người thực hiện hãy sử dụng Lắc “Vật chứng” sẽ cho thông số kỹ thuật chuẩn xác hơn với các Lắc khác. Phương pháp dò tìm bệnh với Lắc “Vật chứng” như sau:

- Muốn tìm một bệnh nào đó, hãy ghi tên bệnh vào tờ giấy nhỏ, sau đó bỏ vào trong Lắc “Vật chứng”

- Thả lỏng cơ thể, điều khí từ 3-9 lần

- Đưa tay trái tiếp xúc với vùng bệnh

- Tay phải cầm Lắc, tạo dao động thẳng cho Lắc đồng thời đặt câu hỏi thầm: “Hãy cho tôi biết, khu vực này có bệnh...này hay không?; nếu có Lắc quay thuận chiều kim đồng hồ, nếu không có Lắc hãy quay nghịch”.

- sau mỗi lần thực hiện dò tìm bệnh, hãy xả các thông tin cũ bởi tính chất lưu xạ còn đọng lại trong Lắc bằng cách quay lắc theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

* Lưu ý: Ở những vùng bệnh không thể đặt tay vào được, người thực hành có thể để tay cách vùng bệnh khoảng 5-7cm vẫn cảm nhận tốt được trạng thái bệnh ở vùng đó.

* Lời kết:Phương pháp dò tìm bệnh bằng cảm nhận và lắc “tìm bệnh” sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu người thực hiện luôn đạt được trạng thái vô thức, tư tưởng trong sáng. Dùng phương pháp này để dò tìm bệnh đôi khi còn chính xác hơn cả máy móc, bởi máy móc cũng phụ thuộc vào yếu tố con người, con người mết mỏi hoặc đang bị bấn loạn trong đời sống cũng không thể hiểu được máy móc đang nói gì.

Chúc thành công!

                                                                         VIỆN IBV

                                                                     VIỆN TRƯỞNG

                                                               Chuyên gia cảm xạ học

                                                                    Nguyễn Ngọc Sơn 

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 40
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 1921
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 37177
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 121311
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 1537002
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 2954825
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 40
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 1921
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 1537002
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 2954825
 • Số người trực tuyến: 31
New