Ngày lễ Vu lan trên đỉnh thiêng Yên Tử
Đến hẹn lại lên, câu lạc bộ năng lượng cảm xạ Việt Nam (CRV) chúng tôi lại lên đường cùng Thày Nguyễn Ngọc Sơn tu luyện trên đỉnh thiêng yên tử nhân ngày lễ Vu lan rằm tháng bảy 2015.
Hà nội mấy ngày nay trời mưa tầm tã, như chút nước. Ấy vậy mà khi đặt chân lên chốn linh thiêng Yên Tử của đất nước Việt nam này, trời quang mây tạnh. Có lẽ ông trời đã phù hộ cho Thầy trò chúng tôi.
Nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu 2015, chúng tôi cũng đã được Thầy Sơn hướng dẫn phương pháp trợ giúp cầu siêu các hương hồn trong dòng tộc của chúng tôi. Chúng tôi rất mãn nguyện với môn học này của Thầy. Đây là một môn khoa học biện chứng, dễ hiểu, dễ luyện tập cho mọi lứa tuổi và đem lại hạnh phúc cho mọi nhà.
Mong sao có nhiều người Việt nam được tiếp cận và luyện tập nhiều hơn nữa cùng Thầy Nguyễn Ngọc Sơn, đồng hành cùng Viện năng lượng sinh học Việt Nam để tự mình cứu lấy mình và giúp đỡ được nhiều người xung quanh.
(Cảm tưởng của các thành viên CRV)
VIỆN IBV
Phương pháp làm sạch hào quang.
Hào quang là trường năng lượng của con người, bao bọc xung quanh cơ thể...
Phương pháp luyện tập để nhìn rõ hào quang
Như chúng ta đã biết, trường năng lượng bên ngoài cơ thể có 7 tầng hào quang ...
Phương pháp dò tìm bệnh bằng năng lượng cảm xạ
Chúng ta đang sống trong các trường năng lượng....
Tìm hiểu hệ thống luân xa trên cơ thể người
Kiến thức về hệ thống luân xa được khởi nguồn từ Ấn độ...
Phương pháp hòa đồng năng lượng chữa bệnh.
Tất cả động vật, thực vật, khoáng vật đều phát ra những năng lượng ....
- Tổng bài viết đọc hôm nay: 4735
- Tổng bài viết đọc hôm qua: 4139
- Tổng bài viết đọc tháng này: 69299
- Tổng bài viết đọc tháng trước: 138012
- Tổng bài viết đọc năm nay: 519468
- Tổng bài viết đọc năm trước: 1850339
- Tổng số khách truy cập hôm nay: 4735
- Tổng số khách truy cập hôm qua: 4139
- Tổng số khách truy cập năm nay: 519468
- Tổng số khách truy cập năm trước: 1850339
- Số người trực tuyến: 92