Phương pháp hòa đồng năng lượng chữa bệnh.

Ngày tạo: 14-06-2017

     Tất cả động vật, thực vật, khoáng vật đều phát ra những năng lượng mạnh - yếu, tốt - xấu khác nhau và cũng tự thu nạp những năng lượng khác nhau. Sự trao đổi năng lượng của các sinh vật và các khoáng vật trong cuộc sống của chúng ta được diễn ra thường xuyên, hàng ngày, hàng giờ.

     Độ nhạy cảm của con người về những năng lượng xung quanh ta còn rất hạn chế , mới chỉ ở mức độ cảm giác chứ chưa phân tích được rõ ràng nguyên nhân từ đâu, mức độ tốt - xấu hay độ mạnh - yếu từng loại năng lượng của các sinh vật và khoáng vật như thế nào. Bốn phương pháp luyện tập dưới đây:

* Cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể (múa ôm cầu tròn)

* Khai mở luân xa (thiền tĩnh)

* Khai thông dòng chảy năng lượng trong cơ thể (thiền động)

* Khai mở những khả năng tiềm ẩn (Thiền hấp thụ năng lượng vũ trụ)

không ngoài mục đích khai thông các huyệt đạo, tăng cường sức khoẻ, kích thích mão bộ để mỗi học viên chúng ta có sự nhậy cảm tinh tế và chính xác nhất với các trường năng lượng có trong thiên nhiên. Khi đã có trong tay chìa khoá mở cánh cửa “cảm nhận” và "hấp thụ" các năng lượng qua 4 phương pháp luyện tập này, chúng ta luyện tập tiếp bài tập thứ 5:

* Hòa đồng năng lợng với cây và đá.

Con người không thể tách rời với thiên nhiên, các mối liên hệ năng lượng tương tác luôn diễn ra hằng ngày, hằng giờ. Con người luôn bị tác đông bởi các trường khí gây hại cho sức khỏe như:

- Sóng do ra đa, điện thoại di động tạo nên;

- Sóng từ điệ cao thế;

- Sóng do sấm sét, các vụ nổ trong khí quyển do va chạm các khối thiêm thạch.

- Sóng từ lực hút của hệ mặt trời, mặt trăng và các vì sao.

- Sóng do môi trường sống: cỏ cây, hoa lá, động vật, khoáng vật....

     Chính vì vậy, chúng ta cần phải thực hành hòa đồng năng lượng với cây (c cây có năng lượng dương khí mạnh) hoặc đá (thạch anh, mã não, caxidon...) để cân bằng lại âm dương và thanh tâ trược khí trong cơ thể. Khi trao đổi năng lượng với cây hoặc với khoáng vật, ta thấy rõ những dòng năng lượng đi vào qua hai lòng bàn tay của mình chạy xuyên dọc cơ thể của mình và lại đi ra qua hai lòng bàn tay và mười đầu ngón tay.

1/ Phương pháp trao đổi năng lượng với cây cối:

Trường năng lượng của mọi sinh vật, khoáng vật luôn không đồng nhất và không giống nhau chính vì vậy muốn trao đổi năng lượng với một cây nào đó, điều đầu tiên ta phải tìm những cây lâu năm (càng nhiều năm tuổi càng tốt) sau đó nhìn sắc khí của cây xem có xanh tốt không? Bước tiếp theo mới dùng lắc hỏi để kiểm tra xem năng lượng của cây có hợp với năng lượng của mình không (ta tự qui ước thầm, thí dụ: nếu năng lượng của tôi hợp với năng lượng của cây thì lắc quay thuận chiều kim đồng hồ, nếu không hợp lắc quay ngược chiều kim đồng hồ). Nếu như biết chính xác năng lượng của cây đó không hợp năng lương với cơ thể, ta không nên tiến hành bài tập này. Nếu cố tình trao đổi năng lượng với cây đó, cơ thể có thể bị mất hết năng lượng hoặc sẽ nhận được những năng lượng xấu từ cây chuyển sang người mình.

 

 

 
Hình ảnh các học viên đang hòa đồng năng lượng với cây

Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm cây khác, khi đã tìm được cây có năng lượng hợp với năng lượng cơ thể mình rồi ta tiến hành những bước sau:

1. Đứng trước cây thầm nghĩ: “Cho tôi xin hoà đồng năng lượng với cây”.

2. Đưa hai lòng bàn tay áp vào thân cây.

3. Hít thở sâu nhẹ nhành bằng miệng và tưởng tượng dòng năng lượng từ thân cây đi vào qua lòng bàn tay của mình rồi từ từ lan toả ra khắp cơ thể.

4. Sau thời gian khoảng từ 3 phút đến 15 phút (tuỳ thuộc vào độ nhạy cảm của từng người) sẽ thấy toàn bộ hai lòng bàn tay như có hàng ngàn mũi kim đâm vào hoặc thấy tê tê hoặc cảm nhận thấy man mát..., lúc này sự trao đổi và hoà đồng năng lượng giữa cây và người đang được diễn ra.

5. Học viên bị đau nhức hoặc sưng tấy ở khu vực nào trên cơ thể thì áp vùng đau đó vào thân cây khoảng 10 - 30 phút mỗi ngày, bệnh sẽ khỏi rất nhanh.

6. Có những vùng đau không thể áp vào thân cây được, hãy lấy lòng bàn tay trái áp vào thân cây - lòng bàn tay phải áp vào vùng đau bệnh cũng sẽ khỏi.

7. Sau khi đã thực hiện xong bài hoà đồng năng lượng với cây, trước khi rời khỏi cây thầm nghĩ: “Xin cám ơn cây”.

Lưu ý:

a/ Ở những người có bệnh, đôi khi cây tư động hút vùng bệnh đau vào cây rất vô thức, lúc đó không nên cưỡng lại hoặc sợ hãi vì rất có lợi cho vùng bệnh bị đau, sẽ khỏi bệnh rất nhanh.

b/ Những người khoẻ mạnh đi chân trần tiếp đất khi thực hiện bài tập này là tốt nhất, người đang mệt hoặc có bệnh nên đi giầy hoặc dép, khi nào thấy khoẻ thì mới đi chân trần.

c/ Nếu bị đau lưng thì áp cả phần lưng và hai lòng bàn tay vào thân cây. Nếu bị đau khớp gối ta hãy đứng hơi trùng chân xuống mục đích là để áp hai đầu gối vào thân cây....

Đây là bài tập trao đổi năng lượng với cây rất có lợi cho sức khoẻ, tăng nhanh năng lượng của bản thân, một số bệnh được đẩy lùi, hoặc tự khỏi hẳn nếu như luyện tập hằng ngày.

2/Trao đổi năng lượng với đá:

Khả năng thu và phát năng lượng của đá rất mạnh và lâu dài, đối với đá “thạch anh”, “ruby”, “mã não”, “ngọc cẩm thạch”, “tuốc ma lin” v...v... thì năng lượng của chúng rất có lợi cho sức khoẻ con người (sẽ trình bày vào phần 2, chương trình cảm xạ nâng cao). Bài tập này thực hiện như bài trao đổi năng lượng với cây:

a/ Đối với những tảng đá lớn áp dụng trao đổi năng lượng như với cây .

b/ Đối với những viên đá nhỏ có thể cầm trong hai lòng bàn tay, đặt những viên đá đó vào những vùng có bệnh hoặc đặt vào 7 huyệt đạo tương ứng với 7 luân xa nhằm kích thích, khai mở các luân xa đó (khi sử dụng đá cho các luân xa cần nghiên cứu kỹ phần 2, phần cảm xạ nâng cao).

c/Đặt đá vào những nơi cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày, không cần trực tiếp tiếp xúc, ta vẫn nhận được trường năng lượng phát ra từ những viên đá đó một cách vô thức.

Các phương pháp tẩy rửa đá, đặt đá để trấn các ác xạ, đặt đá để tăng sinh khí... sẽ được đề cập vào những phần tiếp theo (phần cảm xạ nâng cao).

Nếu chịu khó luyện tập hằng ngày, chúng ta sẽ có thêm những năng lượng mới, sạch. Cơ thể luôn được thay đổi năng lượng mới, dồi dào thì làm sao chúng ta lại có thể bị bệnh từ lúc tuổi còn trẻ được?! Sức khoẻ là vốn quí của con người, ai ai cũng nói được. Nhưng việc tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khoẻ, chưa hẳn đã thực hiện một cách nghiêm túc. Chỉ khi nào ốm đau, bệnh tật ùn ùn kéo đến hoăc tuổi già ập tới, lúc đó mới nghĩ tới luyện tập thì đã muộn mất rồi...

 

 
Hình ảnh các học viên khóa K-! đang luyện tập (lớp cảm xạ cao cấp đầu tiên 2008)

      Viện VBI
       Viện trưởng
       Chuyên gia cảm xạ học 
        Nguyễn Ngọc Sơn
CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 290
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 2998
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 12560
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 127371
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 279973
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 290
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 2998
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 279973
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 28
New