Viếng mộ Cụ Trưởng Cần (2010)

Ngày tạo: 14-06-2017

Ngày 25/02/2010 (tức ngày 12 tháng 01 năm Canh Dần), Viện RIAFR đứng đầu là Viện trưởng – Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn cùng toàn thể CB, thành viên CLB năng lượng cảm ứng của Viện đã vào thăm, viếng  nơi an nghỉ cụ Nguyễn Đức Cần (1909 – 1983) – nhà Văn hóa Tâm linh nổi tiếng của nước ta vào thế kỷ XX tại xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội.

Cụ Nguyễn Đức Cần người làng Đại Yên (nay thuộc phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP. Hà Nội), người có nhiều đóng góp cho cách mạng và công cuộc bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam. Khi cách mạng tháng 8 năm 1945 nổ ra, lúc đó cụ là Đại đội trưởng Đại đội Lam Sơn tham gia cướp chính quyền tại Hà Nội và cụ là một trong những người đầu tiên vượt hàng rào vào chiếm Bắc Bộ phủ. Từ những năm 40 của thế kỷ trước cụ đã là người nổi tiếng trong việc chữa bệnh cứu người mà không cần dùng đến thuốc. Nhắc đến cụ, nhiều người không thể quên khả năng phi thường trong việc chữa trị nhiều chứng bệnh nan y mà giới y học lúc đó phải bó tay như: Ung thư, bại liệt, thần kinh, máu trắng…Cả cuộc đời, cụ đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân khắp từ Bắc vào Nam, mà không cần dùng tới bất cứ một viên thốc, một ống tiêm. Ngày 13/7/1983 (tức ngày mùng 04 tháng 6 năm Quý Hợi) cụ qua đời, để lại sự tiếc thương cho bao người đã từng biết đến cụ. Chữa bệnh cứu người không cần dùng đến thuốc – cụ Nguyễn Đức Cần là người tiên phong, người mở đường cho hướng đi mới trong việc khám phá những khả năng phi thường của con người. Cũng theo phương pháp luyện tập tự chữa bệnh không dùng đến thuốc, hiện nay Viện RIAFR đã và đang mở các khóa học, đào tạo cho các học viên – là những người quan tâm đến bộ môn “Năng lượng cảm ứng” tự rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Phương pháp tự luyện tập để không những chữa khỏi bệnh cho bản thân mà các học viên còn có khả năng chữa bệnh cho người khác, là phương pháp đã được Chuyên gia cảm xạ học Nguyễn Ngọc Sơn đúc kết hơn 30 năm khổ công tìm tòi, tu luyện để nay truyền lại cho mọi người – đây há chẳng phải là công việc cứu nhân, độ thế sao!

Tại buổi thăm viếng này, giữa không gian rộng mở thoáng đãng của cánh đồng làng Thanh Mai – nơi yên nghỉ của Nhà văn hóa tâm linh Nguyễn Đức Cần, Viện trưởng Nguyễn Ngọc Sơn đã thắp hương tưởng nhớ cụ nơi chín suối. Đồng thời, Viện trưởng đã hướng dẫn các cán bộ của Viện RIAFR – những nhà cảm xạ học tương lai, tiến hành đo “năng lượng của đất” nơi đặt lăng mộ Cụ, kết quả thu được rất bất ngờ: chỉ số năng lượng sinh học của đất đạt hơn 17.000 đơn vị Bovis – chỉ số này chỉ xuất hiện ở những nơi như cung vua – phủ chúa, những nơi sản sinh ra các hào kiệt…. Đây có lẽ là sự ban ơn của trời, đất đối với những việc mà cụ Nguyễn Đức Cần đã làm khi còn trên dương thế chăng?.
                                                              
                                                                                         Xuân Canh Dần 2010

                                      
                                                                            Tập thể CLB năng lượng cảm ứng

CẢM TƯỞNG CỦA HỌC VIÊN
THÀNH TÍCH
TRẤN TRẠCH - MỘ TRẠCH - NÂNG SINH KHÍ
NHÂN TƯỚNG HỌC
BẠN CẦN BIẾT
CLB NĂNG LƯỢNG CẢM XẠ
 • Tổng bài viết đọc hôm nay: 153
 • Tổng bài viết đọc hôm qua: 6116
 • Tổng bài viết đọc tháng này: 79950
 • Tổng bài viết đọc tháng trước: 138268
 • Tổng bài viết đọc năm nay: 485631
 • Tổng bài viết đọc năm trước: 1536157
 • Tổng số khách truy cập hôm nay: 153
 • Tổng số khách truy cập hôm qua: 6116
 • Tổng số khách truy cập năm nay: 485631
 • Tổng số khách truy cập năm trước: 1536157
 • Số người trực tuyến: 68
New